Ai sẽ trả tiền cho bộ đồng phục công sở của doanh nghiệp? 5 gợi ý được nhiều công ty áp dụng

Ai sẽ trả tiền cho bộ đồng phục công sở của doanh nghiệp? 5 gợi ý được nhiều công ty áp dụng 1

Đồng phục công sở đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp và các công ty đang dần hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cũng như văn hóa doanh nghiệp đoàn kết và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí đầu tư cho đồng phục dù không lớn như các khoản đầu tư khác nhưng cũng không phải là ít.

Vậy ai nên là người trả tiền cho đồng phục? Dưới đây là 5 lựa chọn được nhiều công ty áp dụng:

  1. Công ty đài thọ 100% chi phí và được phân bổ số lượng đồng phục nhất định tùy theo loại nhân viên là Full-time hay Part-time. Nếu nhân viên muốn đặt thêm đồng phục vượt quá ngân sách được phân bổ, họ sẽ trả tiền cho nó.
  2. Công ty đài thọ 50% chi phí và 50% cho nhân viên – không giới hạn số lượng có thể mua.
  3. Nhân viên thanh toán 100% đồng phục và được trả góp hàng tháng bằng hình thức trừ tiền lương của họ trong một khoảng thời gian đã thỏa thuận.
  4. Một số công ty chỉ quy định nhân viên mặc đồng phục tại các sự kiện và hội nghị. Trong trường hợp này, công ty sẽ may sẵn một số lượng đồng phục nhất định và trả 100% chi phí. Khi có sự kiện họ sẽ phát cho nhân viên, sau đó, các nhân viên sẽ giặt lại và nộp lại cho công ty.
  5. Nhân viên thanh toán 100% tiền đồng phục và sẽ được hoàn trả số tiền này khi nộp lại đồng phục cho công ty sau khi thôi việc.

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay