áo gia đình đi biển thân thươnng“Mình thực sự nuối tiếc vì chuyến đi biển năm ngoái đã không trọn vẹn như mong đợi. Nếu như biết xưởng may áo gia đình đi biển  của Alibu sớm hơn. Mình tin rằng cả nhà sẽ có những shot hình đẹp để khoe với mọi người rồi”.

Đây là lời bộc bạch của Ngân – một nhân viên kế toán tại một công ty có tiếng Hà Nội. Cô còn cảm thấy tiếc nuối  hơn khi  tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất của Alibu. Năm nay để chuyến đi cùng gia đình được hoàn hảo, Ngân sẽ liên hệ với Alibu sớm nhất ngay khi có kế hoạch.

Ngân làm kế toán, anh nhà làm ở phòng trà. Hai vợ chồng làm việc với hai khung giờ khác nhau nên thời gian dành cho nhau là rất hạn chế. Vì vậy Ngân rất trân trọng thời gian bên nhau của gia đình. Cả nhà ai cũng thích biển nên năm ngoái cứ thế  thẳng tiến mà không biết chuyện bi hài sắp đến.

Áo gia đình đi biển đem đến sự gắn kết

Trước khi đi du lịch riêng khoản nghiên cứu book khách sạn, đặt tour đã khiến chị quay cuồng. Ngân chẳng còn hứng thú mà nghiên cứu đồ chung, đồ riêng gì cả. Lúc theo tour thấy gia đình nhà người ta ai cũng có áo nhóm của riêng, màu sắc sặc sỡ, bắt mắt, selfie các kiểu. Thấy thế cu Tí nhà chị được thể vòi vĩnh: “mẹ ơi! con cũng thích mặc như vậy. Mẹ mua cho con đi”. Nhưng đào đâu ra áo như vậy vào lúc này, xe thì đang bon bon chạy trên đường.

Không được đáp ứng cu cậu càng được thể dãy nảy, khóc lóc đủ kiểu. Hai vợ chồng vừa tức, vừa muối mặt giỗ dành. Vì chả lẽ trong chuyến đi mà mắng mỏ hay phạt nó thì mất vui. Thế mới biết điều tưởng như đơn giản bình thường như cái áo. Lại cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lí của cả gia đình. Nếu ngay từ ban đầu, chị chịu khó nghe lời khuyên của các đồng nghiệp cùng cơ quan. Tìm hiểu đặt trước áo thì cả nhà đã vui vẻ, yêu đời, yên chuyện rồi. Rút kinh nghiệm từ Ngân, bạn có thể tham khảo mẫu của Alibu dưới đây.


Các mẫu áo gia đình đi biển 4 người không thể rời mắt 


hình áo gia đình đi biển 3
áo gia đình đi biển 4 người, màu trắng đỏ chủ đạo
hình áo gia đình đi biển 1
áo gia đình đi biển 4 người, họa tiết mèo thần tài
hình áo gia đình đi biển 4
áo gia đình đi biển 4 người, phông trắng lá dừa
hình áo gia đình đi biển 6
áo gia đình đi biển 4 người, họa tiết cả nhà ngắm biển
hình áo gia đình đi biển 2
áo gia đình đi biển 4 người, màu Tan chủ đạo
hình áo gia đình đi biển 8
áo gia đình đi biển 4 người, họa tiết vui đùa

 

Chất liệu áo gia đình đi biển là vô cùng quan trọng

Cao trào của sự chán nản là lúc tắm biển. Các mẫu quần áo chị đem theo thực sự không đem đến sự thoải mái khi tắm biển tí nào. Chúng nóng nực, không thoát mồ hôi bức bí vô cùng. Mặc dù đã bôi kem chống nắng cho cả nhà mà không không hết cảm giác bỏng rát. Anh nhà bình thường năng động là thế nhưng cũng phải trốn vô chòi che nắng uống nước dừa. Cu Tí với bé Na thì khỏi phải nói, không có đồ như ý chúng không thèm mò xuống nước luôn. Chuyện chụp hình chung cả nhà bỗng nhiên xa vời. Trong khi đó, gia đình người ta vẫn tung tăng quẩy hết mức với sóng biển.


Các mẫu áo gia đình đi biển 3 người vô cùng đáng yêu


hình áo gia đình đi biển 15
áo gia đình đi biển 3 người, chất liệu thun mát, màu hồng
hình áo gia đình đi biển 16
áo gia đình đi biển 3 người, chất liệu thun mát, màu lam
hình áo gia đình đi biển 17
áo gia đình đi biển 3 người, chất liệu thun mát, màu vàng
hình áo gia đình đi biển 18
áo gia đình đi biển 3 người, chất liệu thun mát, màu lơ
hình áo gia đình đi biển 19
áo gia đình đi biển 3 người, chất liệu thun mát, màu trắng
hình áo gia đình đi biển 20
áo gia đình đi biển 3 người, chất liệu thun mát, màu lơ

Áo gia đình đi biển rẻ chưa hẳn là lựa chọn tốt

Chiều về khách sạn, được một số người xung quanh chỉ cho 1 vài địa điểm bán quần áo đi biển gia đình. Mừng quá, 2 vợ chồng hí hửng thuê xê máy riêng đi mua. Tưởng rằng ngày mai sẽ bằng chị bằng em với gia đình người ta. Nhưng kết quả nhận được chỉ là sự thất bại tràn trề. Tất cả các điểm ghé thăm, mẫu mã đều đơn điệu nhàm chán. Nó không khác biệt so với áo đang mặc mà  còn dễ bị sút chỉ và đứt cúc. Hai vợ chồng đã tốn tiền “ngu” để đền khi mặc thử.

3 lưu ý để may áo gia đình đi biển vừa ý nhất

Trên đây là câu chuyện riêng của Ngân nhưng không phải hiếm gặp ở các gia đình đã đi chơi biển. Lựa đồng phục đi biển cho gia đình tưởng đơn giản nhưng hóa ra không đơn giản tí nào. Nếu ai nói đơn giản thực sự là “đang giỡn” đấy chị em à. Vì vậy, nếu có dự định đi biển hãy trang bị cho mình những bí kíp cần thiết trước khi chọn đồ nhé.

Lưu ý 1: Áo gia đình đi biển đẹp là phải theo trend mới

Thời đại công nghệ mở, các xu hướng thời trang sẽ thay đổi. Và áo gia đình cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nếu bạn bắt kịp xu hướng bạn sẽ có những mẫu mã đẹp mắt với chất liệu tốt nhất.

Lưu ý 2: Cẩn trọng với áo gia đình đi biển giá rẻ

Đánh chung vào tâm lí người Việt Nam, rất nhiều cơ sở đưa ra lời cam kết rẻ nhất. Nhưng các bạn phải tỉnh táo trước những lời mời chào như vậy.  Hầu hết đó là những cơ sở sản xuất manh mún, không có thương hiệu. Không chỉ vậy, chất liệu may mặc của chúng cũng không rõ ràng nguồn gốc. Và bạn sẽ “tiền mất tật mang” khi mặc trúng áo có mực in độc hại.

Lưu ý 3: Hợp đồng khi may áo gia đình đi biển phải có cam kết rõ ràng

Các công ty nhiều năm kinh nghiệm, uy tín sẽ có hợp đồng rõ ràng cho bạn. Cam kết kiểu mẫu, chất lượng  vải và có chính sách đền bù thỏa đáng. Ngoài ra bạn sẽ luôn được hỗ trợ niếu muốn biết tiến độ quần áo đã đặt. Những công ty uy tín như vậy không nhiều nhưng không phải là không có. Bạn có thể tham khảo bảng giá và đặt hàng tại Alibu như một thí  điểm tin cậy ở đây.

Đồng phục Alibu – Hotline: 096 180 35 55

Phan Thành