Ai trong chúng ta cũng đều có những ngày bận rộn, chính vì thế, việc lựa chọn váy áo cho hợp mốt, hợp thời trang dần trở nên ít hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ cần tận dụng những phương pháp dưới đây là bạn vẫn mặc đẹp mỗi ngày mà không cần suy nghĩ nhiều. hãy tham khảo ngay bí quyết đơn giản tủ quần áo cho ngày bận rộn dưới đây nhé.

Bất kể là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm thì cũng có những lúc bận rộn kín thời gian và không có nhiều thời gian cho chọn quàn áo. Thường sẽ lấy gì đó trước khi ra khỏi nhà vào phút cuối và không chú ý nhiều. Vì thế đôi khi trông chúng ta thật tệ.

Nhiều lần tôi thức dậy vào buổi sáng và chuẩn bị đi học, tôi thường dậy muộn và rất sợ muộn học, tôi sẽ vơ ngay lấy món đồ tìm thấy đầu tiên trong tủ và xỏ luôn vào.

Và nếu, bạn cũng đang là một người bận rộn và thiếu thời gian thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Với một vài bí quyết, lúc bận rộn bạn vẫn có thể lựa đồ “nhanh như chớp” và vẫn hợp, ăn dơ với nhau không hề tệ đâu nhé.

1. Trang phục vừa vặn

Những bộ đồ vừa vặn luôn hiến bạn trông chỉn chu và gọn gàng hơn. Khi đi chọn đồ, hãy lựa đồ sao cho vừa vặn với cơ thể vầ vóc dáng của bạn nhất. Chiếc áo phông, quần jean, cũng đều vừa vặn.Như vậy, khi mặc lên bạn không còn phải đắn đo trông mình như thế nào nữa.

Một set đồ rất đơn giản thôi như áo phông quần jean, khi có sự vừa vặn của bộ đồ, thì tất nhiên, nó lại trở nên hoàn hảo dành cho bạn. Điều này rất đơn giản đúng không nào?

chọn những bộ trang phục vừa vặn cho tủ quần áo

2. Chọn quần áo cùng bảng màu

Nếu bạn muốn mặc đẹp hơn ngay cả trong những khoảng thời gian bận rộn hãy chọn tất cả tủ quần áo của bạn có cùng một tông màu, đều đặn. Nếu tủ quần áo của bạn mỗi cái một màu, khi vội bạn sẽ phối màu nó với màu nọ với màu kia rất dễ gấy tương phản với nhau.

Ví dụ, bạn sẽ chọn tử đồ của bạn với tông màu trầm lạnh hay ấm, một dãy mày xanh navy, đỏ đất rồi mở rộng lên các àu tối hoặc sáng hơn. Như vậy khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đơn giản tủ quần áo cho ngày bận rộn

Hoặc bạn cũng có thể thêm một số màu sắc tươi vui khác nhưng tiêu chí dễ dàng phối đồ bạn cũng nên xem xét kĩ trước khi chọn mua nhé.

3. Tận dụng màu đen

Màu đen là màu rất dễ mặc, nó phù hợp với bất cứ ai và món đồ nào. Bạn có nhận ra rằng, đôi khi, tủ quần áo của bạn bị “nhuộm đen” tự bao giờ hay không? Màu đen cũng có cái lợi của nó, không lo bẩn hay cũng không cần giữ gìn quá cẩn thận như đồ màu trắng. Tuyệt đúng không nào?

Màu đen linh hoạt với bất kì món đồ nào, chẳng hạn một chiếc chân váy đen là bạn có thể phối với tất cả các áo khác nhau. Hay chỉ với chiếc đầm àu đen cũng đủ khiến bạn trở nên nổi bật rồi.

Tận dụng đồ màu đen

4. Sở hữu những món đồ “linh hoạt”

Để mọi việc trở nên nhanh hơn, trong ủ của bạn nhất định nên có cho mình những món đồ linh hoạt và cực hữu dụng này. Đây chính là điểm giúp bạn đơn giản tử quần áo cho ngày bận rộn nhanh nhất.

Mọt vài món đồ cơ bản như: chiếc quần short jean, quần bó đen, áo phông trắng, đôi sneaker trắng đơn giản, hay chân váy đen,… Đây được coi là những mó đồ “cứu cánh” cho bạn trong những giây phút bận rộn. Khi sở hữu càng nhiều, bạn càng dễ dàng mix cho mình một bộ đồ phù hợp và nhanh chóng trước khi bước ra khỏi nhà.

Linh hoạt với các món đồ

5. Đừng ngại phối nhiều lớp đồ

Điều này đặc biệt đúng khi mùa lạnh ùa về. Với những món đồ có sẵn trong tủ, chỉ với một chút sáng tạo là bạn có ngay một set trang phục mới. Gió lạnh bạn có thể tận dụng bằng việc sử dụng nhiều lớp áo ấm để mặc mà không hề khó chịu cho bạn.

Điều bạn cần làm chỉ là chọn trang phục với lớp phía trong mỏng và dày rộng hơn ở phía ngoài thôi.

Phối nhiều lớp đồ

Những điều trên đây cũng khá đơn giản đúng không nào. Chỉ cần bạn áo dụng ngay những bí quyết đơn giản tủ quần áo cho ngày bận rộn của bạn trên đây tôi tin chắc rằng, việc bạn ra đường trong những phút giây mặc vội cũng không hề tệ hại. Điều đó sẽ hiến bạn cảm thấy thú vị hơn khi khoác lên mình những bộ trang phục yêu thích đó.

 

Bí quyết đơn giản tủ quần áo cho ngày bận rộn 2