5 Đối Tượng Chịu Ảnh Hưởng Bởi Bộ Đồng Phục Của Bạn

5 Đối Tượng Chịu Ảnh Hưởng Bởi Bộ Đồng Phục Của Bạn 1

Bạn đã nghĩ đến việc đầu tư vào đồng phục cho công ty mình nhưng vẫn còn đang băn khoăn về điều gì đó? Có thể bạn vẫn chưa chắc chắn rằng liệu đó có phải là một khoản đầu tư xứng đáng cho công ty của bạn hay không?

Đồng phục trên thực tế đã được chứng minh là một yếu tố xây dựng thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Dựa vào màu sắc, họa tiết trực quan trên chúng, đồng phục tác động sâu rộng đến cái nhìn và đánh giá của mọi người đối với doanh nghiệp.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết 5 đối tượng chịu ảnh hưởng nhất bởi đồng phục bạn. Điều này giúp bạn có định hướng đúng đắn hơn trong quyết định may đồng phục cho tập thể mình:

Khách hàng

5 Đối Tượng Chịu Ảnh Hưởng Bởi Bộ Đồng Phục Của Bạn 2

Đây rõ ràng là nhóm chịu ảnh hưởng nhất bởi đồng phục. Một bộ đồng phục tuyệt vời đóng vai trò như một phần quảng cáo & tiếp thị – tạo ra một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và chuyên nghiệp tới khách hàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, khách hàng sẽ có xu hướng có thiện cảm và tin tưởng hơn vào những người mặc trang phục có dấu ấn thương hiệu.

Chúng như là những “biển quảng cáo di động” cùng nhân viên của bạn đi khắp mọi nơi, lan tỏa hình ảnh thương hiệu bạn đến nhiều người hơn.

Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ có được những bước tiến lớn trong quá trình “chinh phục” khách hàng.

Những gì cần có trong bộ đồng phục để gần gũi hơn với khách hàng:
 
 • Tạo sự quen thuộc
 • Đáng tin cậy
 • Nhất quán với thương hiệu
 • Thân thiện và dễ gần.

Người lao động

5 Đối Tượng Chịu Ảnh Hưởng Bởi Bộ Đồng Phục Của Bạn 3

Nhiều nghiên cứu cho thấy, đồng phục có tiềm năng thúc đẩy năng suất của các thành viên trong tập thể? Tại sao? Bởi vì đồng phục giúp gắn kết các thành viên trong nhóm. Chúng nhắc nhở họ về mục đích mà cả tập thể đang hướng tới và tạo ra tinh thần trách nhiệm trong nghề nghiệp khi họ đại diện cho công ty.

Các công ty coi trọng nhân viên của họ sẽ đầu tư vào đồng phục chất lượng tốt. Nhân viên cảm thấy hài lòng hơn ở nơi làm việc khi họ được mặc những bộ đồng phục đẹp, thoải mái và chuyên nghiệp. Có thể nói rằng, nhân viên hạnh phúc nghĩa là doanh nghiệp hạnh phúc.

Những gì nhân viên cần ở một bộ đồng phục:
 
 • Thoải mái và dễ mặc.
 • Phù hợp cho đa số dáng người
 • Tối giản và thiết thực.
 • Phong cách hiện đại giúp họ tự tin khi mặc đồng phục!

Công chúng

5 Đối Tượng Chịu Ảnh Hưởng Bởi Bộ Đồng Phục Của Bạn 4
Áo đồng phục là một “biển quảng cáo di động” cực kỳ hiệu quả khi mà nhân viên bạn sẽ mặc chúng mỗi lần đi từ nhà đến công ty.

Một bộ đồng phục phù hợp là một cách tuyệt vời để tạo mở rộng sự hiện diện trong cộng đồng. Từ đó, bạn có thể gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng của bạn.

Khi nhân viên của bạn mặc đồng phục ngày càng thường xuyên trước công chúng thông qua các công cụ quảng cáo và các sự kiện cộng đồng, công chúng xe có xu hướng tin tưởng doanh nghiệp bạn là đơn vị tốt, đáng tin cậy.

Những gì cần có ở một bộ đồng phục để gây sự chú ý của công chúng:
 
 • Khả năng nhận diện thương hiệu – Logo và màu sắc
 • Khả năng tiếp cận – Thông điệp có dễ hiểu không?
 • Sự tự tin và chuyên nghiệp của người mặc.

Đối thủ cạnh tranh

5 Đối Tượng Chịu Ảnh Hưởng Bởi Bộ Đồng Phục Của Bạn 5

Đây là đối tượng mà bạn có thể không nghĩ rằng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn đồng phục của bạn, nhưng hãy tin chúng tôi – chính là họ! Bạn đánh giá thế nào về sự cạnh tranh trong ngành của bạn?

Tâm lý con người cho chúng ta thấy diện mạo bên ngoài là một yếu tố quan trọng đầu tiên để đánh giá một sự vật nào đó. Điều này nghĩa là đội ngũ nhân viên bạn trông gọn gàng và hiện đại trong bộ đồng phục công ty “xịn xò” là một lợi thế rất lớn so với đối thủ cạnh tranh.

Hãy tự đặt mình ở vị trí dẫn đầu trong cuộc chơi bằng cách tạo ra một bộ đồng phục phù hợp với thương hiệu có kiểu dáng hiện đại và bắt mắt.

Nhà đầu tư

5 Đối Tượng Chịu Ảnh Hưởng Bởi Bộ Đồng Phục Của Bạn 6

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc giữ cho các nhà đầu tư của doanh nghiệp mình hài lòng. Các nhà đầu tư muốn xem số tiền mồ hôi nước mắt của họ sẽ đi về đâu. Ví dụ như:

Công việc kinh doanh có suôn sẻ không? Mọi thứ trong văn phòng có ổn không? Hình ảnh thương hiệu ok chưa? Khách hàng có hài lòng không? Vân vân và vân vân…

Với những ưu điểm tuyệt vời, bộ đồng phục tuyệt vời sẽ có thể giúp bạn trả lời một tiếng ‘có’ vang dội! Khi bạn chăm chút cho diện mạo công ty cũng như nhân viên bạn một cách chỉn chu, các nhà đầu tư sẽ tin tưởng về phong cách điều hành của bạn hơn.

Từ đó, doanh nghiệp sẽ có những nguồn vốn quý giá để phát triển mạnh mẽ hơn.

Những gì các nhà đầu tư muốn nhìn thấy về diện mạo của nhân viên:
 
 • Nhân viên chuyên nghiệp và ăn mặc gọn gàng.
 • Thiết kế có nhận diện thương hiệu tốt.
 • Nhân viên tự tin và luôn thoải mái.

Vậy bạn đã biết 5 đối tượng sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất bởi đồng phục. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp những băn khoăn trong việc áp dụng đồng phục cho nhân viên của mình.

Nếu bạn đang dự định may đồng phục cho tập thể mình, Alibu là đơn vị uy tín và có năng lực làm điều này giúp bạn.
 
Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn giải pháp đồng phục từ A-Z được thiết kế hợp lý theo nhu cầu công việc và ngân sách của doanh nghiệp.
 

Liên hệ với chúng tôi:

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay