Bạn có biết rằng chỉ một chi tiết nhỏ trên set đồ “tệ hại” thì nó sẽ phá vỡ toàn bộ trang phục của bạn không? Và ngược lại, một chi tiết nhỏ hoàn hảo cũng sẽ kéo theo sự hoàn hảo và thêm “điểm cộng” cho toàn bộ set đồ của bạn. Và đúng vậy, với áo sơ mi nữ, chỉ cần bạn biết cách biến hóa nó với những kiểu sơ vin thì bạn sẽ “chất” ngay như những fashionista mà chẳng cần ăn mặc cầu kì gì. Hãy cùng khám phá những cách sơ vin áo sơ mi nữ đẹp và chất cùng Đồng Phục TOP nhé.

1. Sơ vin toàn bộ

Đây là kiểu đóng thùng quần áo mà hầu hết các bạn chắc ai cũng từng thử qua rồi đúng không nào. Với kiểu sơ vin này thường sẽ là sự kết hợp của những chiếc áo vừa vặn và không quá rộng. Khi sơ vin như này sẽ đem lại cảm giác nghiêm túc và hơi khô cứng cho bạn. Tuy nhiên, nó cũng sẽ là vũ khí giúp bạn khoe ra vòng eo thon gọn của mình.

Vậy để giảm bớt sự khô cứng của tổng thể set đồ bạn hãy kết hợp nó khéo léo với những item cá tính hơn một chút giúp cân bằng lại toàn bộ tổng thể cho bạn. Cùng với đó là sự kết hợp với một số phụ kiện “chất” hơn như vòng tay, vòng cổ,…sẽ đem lại một tổng thể hài hòa và bắt mắt hơn cho bạn.

Những cách sơ vin áo sơ mi nữ đơn giản mà "CHẤT" nhấtNhững cách sơ vin áo sơ mi nữ đơn giản mà "CHẤT" nhất

2. Cách sơ vin vạt trước sơ mi nữ

Với cách sơ vin này sẽ cá tính hơn  rất nhiều cho các bạn nữ sơ với kiểu sơ vin toàn bộ. Kiểu sơ vin này thường thích hợp với những áo oversize và rất được lòng các bạn trẻ hiện nay. Nó tạo điểm nhấn “cool” hơn cho toàn bộ set đồ của bạn.

Với kiểu sơ vin áo “nửa vời” này, thay vì bạn cho toàn bộ phần đuôi áo vào trong quần thì bạn chỉ cho một nửa vạt trước vào còn phía sau vẫn để thõng nguyên.

Những cách sơ vin áo sơ mi nữ đơn giản mà "CHẤT" nhất

Chính sự độc đáo cá tính này mà lại rất được lòng các chị em. Nó đem đến một vẻ ngoài mới mẻ hơn thay vì cứ đóng thùng quần áo đi học, đi làm hay đi chơi.

Biến hóa nó đơn giản với ngay cả với áo phông bạn nhé, không nhất thiết là áo sơ mi, nó sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài đầy sức hút và bớt đi sự luộm thuộc cho những chiếc áo quá rộng của bạn.

Những cách sơ vin áo sơ mi nữ đơn giản mà "CHẤT" nhất

3. Kiểu sơ vin áo vạt trong vạt ngoài cho nữ

Với kiểu sơ vin này thì lại chỉ dành riêng cho sơ mi và các loại áo dáng mở khuy khác.Đây chính là cách bạn tạo nên sự cá tính, tạo nên “chất” cho riêng bạn. Nó đem lại phong cách mới mẻ và trẻ trung cho bạn.

Đừng ngại thay đổi, đừng ngại đổi mới. Khi bạn thay đổi một chi tiết nhỏ, biết đâu bạn lại tìm được cho mình sự mới mẻ khác trong phong cách của mình thì sao. Và biết đâu bạn sẽ yêu thích nó ngay từ lần đầu tiên.

Hãy phá bỏ đi rào cản của riêng bạn, hãy gỡ luôn cái mác áo sơ mi là để nghiêm túc. Hoàn toàn không phải vậy, đơn giản với những món đồ đơn giản thì bạn cũng sở hữu phong cách ăn mặc như một fashionista mà chẳng thua kém ai.

Những cách sơ vin áo sơ mi nữ đơn giản mà "CHẤT" nhấtNhững cách sơ vin áo sơ mi nữ đơn giản mà "CHẤT" nhấtMách bạn những cách sơ vin áo sơ mi nữ đẹp nhất cho bạn 2

Xem thêm: Bí quyết đơn giản tủ quần áo cho những ngày bận rộn

4. Kiểu sơ vin lệch cho nữ

Với kiểu sơ vin này gần tương tự với kiểu sơ vin vạt áo trước nhưng bạn chỉ sơ vin một phần bên hông của mình vào trong cạp quần. Kiểu sơ vin lệch này giúp đem lại cảm giác bớt thùng thình cho chiếc áo của bạn cùng với đó là sự phóng khoáng cá tính mà nó đem lại.

Đây cũng chính là set đồ mà khiến cho chủ nhân của nó khoe được đường hông nữ tính, gợi cảm của mình. Bạn vẫn có thể thoải mái vận động mà không lo áo bị tuột ra ngoài đâu nha.

Những cách sơ vin áo sơ mi nữ đơn giản mà "CHẤT" nhất

Chỉ một vài kiểu sơ vin áo sơ mi nữ đơn giản trên đây là cô nàng có ngay cho mình một set đồ mới mẻ cùng với sự cá tính cho riêng mình. Nếu nàng nào chưa thử với những cách sơ vin áo sơ mi nữ này thỉ hãy thử liền nhé. Biết đâu bạn sẽ yêu thích nó ngay thì sao nhỉ.

 

 

Mách bạn những cách sơ vin áo sơ mi nữ đẹp nhất cho bạn 3