4 Phong Cách Đồng Phục Hiện Đại Năm 2022

4 Phong Cách Đồng Phục Hiện Đại Năm 2022 1

Đồng phục không nên là một trang phục nhàm chán. Tương tự như thời trang, đồng phục luôn cần những sự sáng tạo và xu hướng mới hợp Mốt. Alibu luôn mong muốn bạn, doanh nghiệp của bạn và nhân viên của bạn có diện mạo thật đẹp khi đi làm.

Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn sáu ý tưởng đồng phục đang thịnh hành hiện nay. Hy vọng sau bài viết này, bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn.

Cùng bắt đầu thôi!

Phong cách Statement pieces

4 Phong Cách Đồng Phục Hiện Đại Năm 2022 2

Một ví dụ điển hình về đồng phục mang phong cách Statement pieces có thể nhắc đến là đồng phục nữ tiếp viên Bamboo Airways. Bộ trang phục này có tông màu trắng – trắng sữa rất cơ bản tạo sự thanh lịch cao.

Điểm đáng chú ý nhất lại là phụ kiện khăn đeo cổ mang màu xanh thương hiệu cực kỳ nổi bật khiến ai nhìn vào lần đầu cũng chú ý tới nó. Đây chính là yếu tố Statement Piece của trang phục.

Alibu đánh giá phụ kiện này tạo điểm nhấn rất tốt, có khả năng truyền tải thương hiệu một cách hiệu quả và mang đến hình ảnh rất hiện đại cho tổng thể cả bộ trang phục.

Về định nghĩa của phong cách Statement pieces: Trong tiếng anh “Statement” có nghĩa là Tuyên ngôn, có thể hiểu nôm na đây là phong cách trang phục thể hiện cá tính người mặc. Chúng có thể là quần áo hoặc phụ kiện đem đến sự thú vị và là điểm nhấn nổi bật nhất trong cả bộ đồ.

Phong cách này áp dụng cho đồng phục doanh nghiệp giúp tạo điểm nhấn cho thương hiệu. Đồng thời mang đến sự hiện đại, thanh lịch, đồng thời thể hiện hình ảnh cực kỳ quyết đoán và tạo sự thu hút cực kỳ lớn.

Đồng phục công sở có họa tiết

4 Phong Cách Đồng Phục Hiện Đại Năm 2022 3
Họa tiết đang là xu hướng thịnh hành trong đồng phục hiện nay. Thêm họa tiết giúp đồng phục có hiệu ứng thị giác chiều sâu và trông thú vị hơn rất nhiều.

Đơn cử như các đơn vị tài chính ngân hàng hay sử dụng vải sọc với kích cỡ to nhỏ khác nhau để may đồng phục công sở. Điều này giúp trang phục trở nên thanh lịch và cực kỳ sang trọng.

Chủ nghĩa tối giản (Minimalism)

4 Phong Cách Đồng Phục Hiện Đại Năm 2022 4
Tối giản là xu hướng đang càng trở nên phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Chúng là sự đơn giản hóa trong thiết kế ở đường nét, kiểu dáng hoặc các họa tiết.

Bản chất của tối giản là loại bỏ những chi tiết rườm rà để trang phục trông thật clean, thật thuần khiết, và hiện đại và sang trọng. Các trang phục theo chủ nghĩa tối giản thường sử dụng rất ít màu, thậm chí chỉ một màu xuyên suốt cả bộ trang phục.

Nếu muốn chiếc đồng phục trông thật cơ bản, sang trọng và hiện đại thì đây là phong cách dành cho doanh nghiệp bạn.

Phong cách một-cho-tất-cả

4 Phong Cách Đồng Phục Hiện Đại Năm 2022 5
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đồng phục giải quyết được vấn đề về hình ảnh thương hiệu, sử dụng cho nhiều tình huống, không cần quá nhiều item mà phải thật kinh tế thì phải làm sao?

Một trong những phong cách đồng phục chỉ cần một item là đủ sử dụng cho mọi hoạt động đang là xu hướng cực kỳ tiết kiệm và thông minh.

Có thể nói đến như áo thun đồng phục, thay vì bạn phải đầu tư nguyên bộ suit (Vest + sơ mi + quần âu) cho nhân viên, thì đây là một lựa chọn hợp lý hơn nhiều.

Áo phông hoàn toàn vẫn có thể mang đến nhân viên bạn diện mạo chuyên nghiệp, bên cạnh đó là sự trẻ trung năng động rất phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Đây là loại trang phục có khả năng customize tốt nhất khi mà bạn có thể in áo thun với logo, slogan và những họa tiết mang đậm bản sắc doanh nghiệp.

Chúng có chi phí thấp, nhưng áo thun được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam ưa chuộng và sử dụng cho nhân viên của mình như Vietnam Airlines, Vingroup, các ngân hàng, các chuỗi nhà hàng, cafe lớn…

Về chi phí áo thun, tại Alibu, chúng tôi bán chỉ với giá từ 60-160k tùy vào chất liệu và số lượng đặt may.