3 Quy Tắc Để Tạo Ra Một Bộ Đồng Phục Công Ty Thành Công

3 Quy Tắc Để Tạo Ra Một Bộ Đồng Phục Công Ty Thành Công 1

Có rất nhiều yếu tố để làm ra một bộ đồng phục công ty thành công. Sau khi làm việc với trên 10.000 khách hàng doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, chúng tôi tin rằng việc tìm ý tưởng may đồng phục là quá trình phức tạp nhất mà chúng ta phải trải qua. Với rất nhiều lựa chọn, ý kiến, màu sắc, phong cách và ngân sách khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi quá trình này thường khiến những người phụ trách chúng phải cực kỳ “đau đầu”.

Tại Alibu, chúng tôi đã tạo ra bộ “3 quy tắc” và sử dụng quy trình này với tất cả khách hàng của mình để phân tích các yêu cầu của họ và đưa ra giải pháp đồng phục A-Z phù hợp nhất có thể. Nếu bạn cũng thực hiện theo ba quy tắc này giống chúng tôi, Alibu tin tưởng bạn sẽ có một bộ đồng phục cực kỳ ưng ý và phù hợp với điều kiện công việc của bạn.

Quy tắc #1: SỰ VỪA VẶN

3 Quy Tắc Để Tạo Ra Một Bộ Đồng Phục Công Ty Thành Công 2

Chúng tôi coi một bộ đồng phục không vừa vặn là có nghĩa là vô dụng. Thường các khoản đầu tư về đồng phục không phải là ít tiền, do đó, việc lựa chọn form áo phải vừa vặn với tất cả nhân viên của bạn là điều bắt buộc.

Ví dụ, một chiếc áo sơ mi slim fit sẽ không phù hợp với đa số hình dáng cơ thể của nhân viên. Đây là form áo dành riêng cho dáng người cân đối để tôn lên điểm mạnh cơ thể. Ngược lại, nếu dáng người béo hoặc gầy sẽ gây ra diện mạo không đẹp khi sử dụng.

Để biết form áo nào phù hợp cho tập thể bạn, PHẢI ĐỌC bài viết sau: Form áo là gì? 10 Bí kíp “vàng” khi chọn form cho áo thun, sơ mi 2022

Quy tắc #2: CHẤT LIỆU VẢI

3 Quy Tắc Để Tạo Ra Một Bộ Đồng Phục Công Ty Thành Công 3

Trước khi đưa ra giải pháp cho các khách hàng, chúng tôi luôn tìm hiểu các nhu cầu thực tế ngành nghề của họ để chọn ra loại vải tốt nhất.

Ví dụ, câu hỏi: “Nhân viên của bạn chủ yếu ở trong nhà hay ngoài trời?” Câu trả lời sẽ giúp chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng chất vải cotton 100% cho áo sơ mi hay cotton pha polyester.

Câu hỏi: “Tính chất công việc bạn là ngồi một chỗ hay di chuyển nhiều?” sẽ giúp Alibu xác định được bạn có cần chất vải co giãn hay không…

Sẽ có nhiều câu hỏi hơn được chúng tôi đưa ra để giúp bạn chọn được chất vải phù hợp nhất… Nếu bạn đang băn khoăn không biết loại vải nào sẽ phù hợp để may đồng phục cho tập thể mình, hãy xem ngay bài viết: Top 15 các loại vải phổ biến nhất trong may mặc hiện nay

Hoặc để chúng tôi tư vấn trực tiếp giúp bạn qua:

 

Quy tắc #3: MÀU SẮC VÀ SỰ KHẢ THI

3 Quy Tắc Để Tạo Ra Một Bộ Đồng Phục Công Ty Thành Công 4

Sau hai quy tắc trên, bạn đã chọn được kiểu dáng áo, bên cạnh đó, bạn cũng đã chọn được chất vải phù hợp nhất cho bản thân mình. Vì thế, bạn đã thu hẹp được các danh sách các xưởng may đồng phục có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ở trên của bạn. Bạn đã làm rất tốt!

Vấn đề cuối cùng là màu sắc, đây chính là “linh hồn” của chiếc áo đồng phục, bởi chúng phản ánh thông điệp và bản sắc riêng của doanh nghiệp. Ví dụ, nếu logo thương hiệu bạn màu xanh lá cây, hãy kết hợp màu này vào trong đồng phục của bạn.

Sau đó, hãy lựa chọn một nhà cung cấp có năng lực đáp ứng điều này trong danh sách rút gọn của bạn. Bạn cũng nên chú ý đến các cam kết của họ như hoàn thành trong bao lâu, bảo hành như thế nào để có cơ sở chọn lựa đơn vị may mặc tốt nhất.

Alibu là công ty may đồng phục có kinh nghiệm phục vụ 10.000 lượt khách doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có kho mẫu đa dạng, cung cấp nhiều chất liệu vải với các màu sắc khác nhau tùy thuộc vào từng phân khúc và các nhu cầu sử dụng chuyên biệt.

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay