Tắm biển ở truồng(nude) chỉ là cái cớtắm biển ở truồng ở bãi biễn - background

Tắm biển là một hoạt động phổ biến vào mùa hè bởi những ích lợi to lớn của nó. Tắm biển để có 1 làn da rám nắng đẹp hơn. Tắm biển để tập bơi thư dãn sau những ngày rã rời vì công việc. Nhiều công ty tổ chức cho nhân viên đi biển để thêm tinh thần đoàn kết nhóm, công ty qua các trò chơi team building.

Quá nhiều lợi ích mà ta có thể kể ra khi đi tắm biển. Thế nhưng, bạn đã bao giờ nghe tắm biển ở truồng(nude) để bảo vệ môi trường chưa.

Nghe có vẻ không xa lạ với các nước phương Tây các bạn nhỉ. Vậy ở Việt Nam, Nude chốn đông người có thực sự là vì môi trường không.

Tắm biển ở truồng(Nude) để bảo vệ môi trường nghĩa là gì?

Cho đến nay chưa có một định nghĩa chính xác cụ thể nào về nude bảo vệ môi trường. Ngay cả những nước tiên phong nude vì môi trường như Pháp, MêHiCô cũng chưa đưa ra được khái niệm chính xác. Vì vậy ranh giới vì môi trường, với sở thích khoe thân là quá sức mong manh. Và có lẽ, sẽ còn khá lâu nữa nhânh loại mới định hình chính xác cho nó như 1 hoạt động thực sự.

Tắm biển ở truồng(Nude) bị cộp mác bảo vệ môi trường

Công nghệ phát triển đem đến những điều tích nhưng cũng kéo theo những mặt trái. Nó dán tiếp dung túng cho các trào lưu khoe thân phản cảm. Thay vì mặc những bộ đồ đi biển chất lừ, vừa đẹp và phong cách nhiều người lại thích khoe thân hơn. Những người thiếu hiểu biết và những kẻ xấu đã nhanh chóng lách luật bằng việc câu like kiếm tiền.

Về cơ bản những người khỏa thân nơi công cộng họ có bị điên không? Hoàn toàn không! Họ khoe thân phản cảm để lấy like tương tác. Mà khi có like tương tác thì các trang mạng lại ưu tiên quảng cáo và chia sẻ lợi nhuận. Vậy là họ khoe thân để phục vụ mục đích kiếm tiền của họ đấy chứ. Để biện minh khi mọi người lên tiếng thì câu trả lời luôn giống nhau: “khỏa thân để bảo vệ môi trương”

Thế nhưng, cái giá của cách kiếm tiền nhanh chóng này không hề nhỏ. Trước mắt là những lời dèn pha chửi rủa chính bản thân bạn, liên lụy đến cả người thân. Kế đến là bạn sẽ nhanh chóng bị chìm vào quyên lãng vì không mang điều tích cực cho xã hội. Các trang mạng cũng nhanh chóng nhận ra và cắt đứt lợi nhuận chia sẻ. Và tệ hơn nữa, chính quyền bắt đầu vào cuộc, phạt nặng và bắt đi quản thúc. Hãy luôn nhớ, cái gì cũng có giá của nó.

Tắm trần văn minh là phải có sự đồng tình của cơ quan nhà nước

Tự do cởi 100% không có nghĩa là thích làm gì cũng được. Tự do cởi ở đây phải được hiểu rộng hơn là tự do trong khuôn khổ.

Nếu thực sự nude vì bảo vệ môi trường thì phải có tổ chức, nhóm hội. Phải có diễn đàn kêu gọi tham khảo ý kiến. Và băng rôn, biểu ngữ, thông điệp truyền tải phải phù hợp với hoàn cảnh cụ thể. Khỏa thân ở nước ngoài không còn xa lạ nhưng ngay cả những nước có bãi biển khỏa thân. Họ đều có bảng hiệu ghi rõ khu vực nhằm bảo vệ riêng tư và an toàn cho du khách.

Một số bãi biển tắm trần trên thế giới

Praia do Pinho, Balneário Camboriú, Brazil:

Bờ biển nude của Brazil có khu vự dành riêng cho gia đình cắm trại, sân chơi trẻ nhỏ và quán bar. Ở đây, du khách bắt buộc phải khỏa thân. Các du khách nam sẽ bị cấm một số khu vực nhất định trên bãi biển.

tắm biển ở truồng ở Brazil

Es Trenc, Mallorca, Tây Ban Nha:

Bãi cát trắng vàng, mực nước nông an toàn đã hút khách địa phương vào dịp cuối tuần. Không giống bờ biển khác, Es Trenc rất tự nhiên và hoang sơ. Khu vực giữa tụ điểm, du khách được phép tắm khỏa thân. Tại bãi tắm trần hay tổ chức bóng chuyền bãi biển.

tắm biển ở truồng khu vực biển Tây Ban Nha

Baker, San Francisco, Mỹ:

Bãi biển quá nổi tiếng khi có view hướng ra cây cầu Golden Gate ở nước Mỹ. Khu vực tắm nude ở phía bắc sát cầu. Du khách hoàn toàn tự do mặc hoặc cởi đồ. Nhưng, bắt buộc phải mặc đồ khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng.

tắm biển ở truồng tại bãi tắm trần Mĩ

Maslin, Adelaide, Australia:

Bãi biển Maslin dài gần 3 km và rất nguyên sơ. Phần nửa phía nam của biển là bãi tắm trần hợp pháp đầu tiên ở Australia. Hàng năm, bãi biển diễn ra lễ hội nude Olympics Maslin.  Và có các hoạt động độc đáo như kéo co, chạy 2 người 3 chân, hay thi vòng ba đẹp.

tắm biển ở truồng tại bãi tắm trần Úc

Tắm biển không mặc quần áo ở Quy Nhơn là bài học cảnh tỉnh

Trong khi vụ gây sốc của hoa khôi Mai Hải Anh khi cởi 100% ở Nha Trang chưa lắng xuống. Thì gần nhất vụ việc 2 cô gái nude trước hàng trăm người ở Quy Nhơn còn sốc hơn.

Đây thực sự là tiếng chuông cảnh tỉnh cho văn hóa du lịch Việt Nam. Nếu như bộ ảnh của Mai Hải Anh có ekip đi theo và thực hiện khu vắng người. Thì ở đây, 2 cô gái lại nude mà không quan tâm xung quanh có rất nhiều em nhỏ.

Đó không những là hình ảnh xấu xí có ảnh hưởng trẻ nhỏ. Mà còn  là hình ảnh xấu xí và gây bất an cho du khách nước ngoài. Vì vậy đã đến lúc chính quyền nên có chế tài về vấn đề nhạy cảm này.

Bộ ảnh sock của Hải Anh

Tắm biển ở truồng(nude) và những hình ảnh chưa công bố 1
Tắm biển ở truồng(nude) và những hình ảnh chưa công bố 2

 

Hình ảnh sock của cô gái Quy Nhơn và ngoài đời

Tắm biển ở truồng(nude) và những hình ảnh chưa công bố 3

Tắm biển ở truồng(nude) và những hình ảnh chưa công bố 4

Tắm biển ở truồng(nude) nên có quy định rõ ràng ở nước ta

Rõ ràng trong khu vực được tắm: Đã đến lúc quy hoạch những địa điểm nào được nude để du khách cảm thấy an toàn và  riêng tư

Rõ ràng thông điệp tuyên truyền: Nếu hưởng ứng tuyên truyền nude thì các thông điệp phải được kiểm duyệt và có tính xây dựng xã hội

Rõ ràng về chế tài xử phạt: Tất nhiên việc xử phạt khi vi phạm phải nghiêm minh và minh bạch để mọi người tâm phục

Tắm biển không quần áo vẫn chưa hợp thời điểm hiện tại ở nước ta

Rõ ràng người Việt Nam vẫn nặng phong cách Á Đông. Riêng với người con gái công dung ngôn hạnh vẫn là hình ảnh đẹp nên trau dồi. Theo đó, dung nạp văn hóa nude phương Tây là cả 1 quá trình cần phải xe xét thâu đáo. Không nên quá vội vàng để rồi gây xáo trộn xã hội.

Vậy những người thực sự thích nude, thực sự vì nghệ thuật thì sao? Cũng không khó, hãy nude ở chỗ thiên nhiên vắng người và có người bảo vệ. Đừng vì lợi ích cá nhân mà  làm xấu hình ảnh của 1 điểm du lịch, hay xấu cả đất nước.

Những lợi ích khi tắm trần

Tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên:

Cái cảm giác không quan tâm đến người xung quanh suy xét, soi mói. Chỉ còn một mình với thiên như giải phóng tất cả khỏi ràng buộc xã hội. Nhìn nhận khách quan theo hướng nghệ thuật thì việc nude đúng là gần gũi thiên nhiên thật.  Và để truyền tải thông điệp này mà không dung tục là cả một nghệ thuật đỉnh cao.

Có một làn da rám nắng đẹp:

Tất nhiên việc nude tắm biển sẽ có 1 làn da rám nắng đáng yêu hơn thông thường. Vì làn da rám nắng của nude trải đều một cách tự nhiên không lỗ chỗ màu sắc.

Trị được bệnh ngoài da:

Nước biển có tính sát khuẩn khá cao nên trị được bệnh ngoài da là điều dễ hiểu. Nude tắm biển rất dễ dàng khi đánh bay ghẻ lở, lang ben, hắc lào.

Sức khỏe dẻo dai:

Việc năng vận động và tiếc xúc thường xuyên với khí hậu biển là rất tốt. Vậy nên nude tắm biển sẽ làm cơ thể bạn khỏe mạnh hơn và sức đề kháng cũng tốt hơn.

 

Tắm biển ở truồng không phải là cách duy nhất khoe hình thể đẹp

Dĩ nhiên hình thể đẹp thì ai chẳng muốn khoe nhưng khoe làm sao cho khéo mới là cái hay. Có rất nhiều cách để bạn khoe body nếu nghiên cứu và học hỏi

Áo bơi tắm biển sexy cũng là 1 cách khoe body tuyệt vời:

Có thể nói bikini đã phát triển mạnh mẽ từ kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu. Nếu bạn muốn khoe hình thể của mình đã dễ dàng hơn bao giờ hết với nhiều cách mix khác nhau

hình đại diện tắm biển nude

bikini-tam-bien-sexy-1

Áo nhóm đi biển của Alibu Uniform phối đồ cũng sexy không kém

Nếu bạn có dịp ghé thăm xưởng may Alibu. Bạn sẽ thấy có rất nhiều mẫu áo nhóm độc lạ và vô cùng sexy. Với từng đó mẫu mã đủ để cho bạn thỏa niềm đam khoe body của mình.

Tắm biển nude dù sao vẫn là một ý tưởng thú vị:

Bên cạnh các vấn đề nhức nhối của nude tắm biển thì những lợi ích của nó cũng rất đáng lưu tâm. Vậy nên khi có người rủ bạn nude. Hãy suy nghĩ trong sâu thẳm mình thực sự muốn nude không. Cẩn thận đánh giá lợi ích và rủi ro khi mình hành động. Nếu quyết định cuối cùng của bạn là “muốn”. Hãy nude 1 cách văn minh nhất, đúng đắn nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với quyết định táo bạo của mình.

Phan Thành