Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Với Thương Hiệu Công Ty

Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Với Thương Hiệu Công Ty 1

Nhân viên kinh doanh là đầu mối tiếp xúc đầu tiên của công ty với khách hàng. Thông qua diện mạo và thái độ của người nhân viên, khách hàng sẽ đánh giá trực tiếp hình ảnh công ty có tốt hay không.

Do đó, ngoài việc có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, bạn cần phải trang bọ cho họ bộ đồng phục chuyên nghiệp để tạo ấn tượng đầu tiên thực sự có giá trị.

Dễ dàng thể hiện được một hình ảnh chuyên nghiệp

Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Với Thương Hiệu Công Ty 2

Ở một số công ty không có đồng phục, có thể có quy định về hình thức trang phục đi làm (dress-code). Nếu công ty bạn có dress-code, nó sẽ xảy ra một bài toán làm sao để toàn bộ thành viên trong tập thể duy trì chúng một cách thực sự đồng bộ.

Điều này càng khó khăn hơn vì tâm lý con người là luôn muốn có sự thay đổi trong trang phục hằng ngày để không bị nhàm chán (hoặc tránh bị người khác chê là lười tắm! – chúng tôi nói vui nhưng thực tế là như vậy).

Do đó, giải pháp dễ nhất để team của bạn trông lúc nào cũng chuyên nghiệp chính là bộ đồng phục có thiết kế phù hợp với thương hiệu để vừa có thể gắn kết tinh thần đội nhóm, vừa có thể cải thiện bộ mặt kinh doanh của doanh nghiệp.

Một khi nhân viên khoác lên mình chiếc áo có hình ảnh thương hiệu, họ đã là một bộ mặt của công ty. Họ cảm thấy phải có trách nhiệm duy trì danh tiếng, hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp.

Điều này có thể giúp giảm thiểu một số hành vi xấu của nhân viên như tình trạng đi trễ, thiếu kỷ luật,… Từ đó cải thiện dịch vụ khách hàng tốt hơn và nâng cao thái độ làm việc.

Xây dựng giá trị thương hiệu

Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Với Thương Hiệu Công Ty 3
Dấu ấn đặc biệt của ngân hàng MB là sự nhất quán của màu sắc, thiết kế từ Logo cho tới đồng phục.

Thương hiệu không chỉ đơn giản là một logo được thiết kế khéo léo – đây là cả một nghệ thuật để làm sao tạo ra một sự kết nối vững chắc giữa công ty và khách hàng.

Một thương hiệu mạnh tạo nên một cá tính doanh nghiệp độc đáo, mang lại ấn tượng lâu dài và xác định bản sắc công ty rõ ràng. Chúng cũng gắn liền với sự thành công, sang trọng và chất lượng.

Alibu tin rằng đồng phục công ty là một trong những công cụ nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất, bằng cách hấp dẫn trực quan đến thẳng cảm xúc của người tiêu dùng.

Một bộ đồng phục gắn với thương hiệu là chìa khóa dẫn đến thành công

Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Với Thương Hiệu Công Ty 4

Cách đơn giản nhất để nâng cấp sự hấp dẫn cho thương hiệu một cách trực quan là bộ đồng phục được thiết kế nhất quán và chuyên nghiệp. Đó là cách giúp bạn khác biệt với phần còn lại.

Cộng thêm thái độ làm việc tận tình chuyên nghiệp của nhân viên viên bạn, khách hàng sẽ có ấn tượng tốt đẹp với thương hiệu. Điều này sẽ góp phần đảm bảo thành công cho tương lai lâu dài của doanh nghiệp.

Đồng phục công ty phong cách còn là một công cụ xây dựng thương hiệu bắt mắt, tạo ấn tượng mạnh tại các hội nghị, cuộc họp với đối tác/khách hàng hoặc thậm chí khi đi trên đường.

Đội ngũ tại Đồng phục Alibu sẽ giúp bạn cung cấp giải pháp may đồng phục từ A-Z và những lời khuyên về thương hiệu, cũng như đảm bảo rằng khách hàng luôn luôn đồng hành cùng quá trình sáng tạo.
 
Một logo được in ở vị trí hợp lý, chất liệu vải chất lượng cao cùng với cách phối màu phù hợp, từ sang trọng rực rỡ đến tối giản tinh tế giúp đồng phục phản ánh đúng giá trị và đẳng cấp của công ty.
 
Bạn có thể chọn những mẫu có sẵn từ kho mẫu đồng phục công sở của chúng tôi hoặc yêu cầu tư vấn thiết kế riêng qua:
 

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay