Cần Làm Gì Để Bắt Kịp Xu Hướng Đồng Phục Công Ty Ngày Nay?

Cần Làm Gì Để Bắt Kịp Xu Hướng Đồng Phục Công Ty Ngày Nay? 1

Đồng phục đã có một chặng đường lịch sử dài, bắt đầu từ những chiếc áo sơ mi đóng thúng cho đến những hình năng động của những chiếc áo thun. Ngày nay, chúng đã có nhiều thay đổi về thiết kế sao cho cập nhật xu thể thời trang, hiện đại và trẻ trung hơn.

Đồng phục ngày nay còn có tác dụng “nâng cấp” diện mạo thương hiệu trông chuyên nghiệp và chỉn chu hơn, giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên của khách hàng khi tiếp xúc.

Như ta đã biết, nhân viên là một trong những đầu mối tiếp cận của một doanh nghiệp với khách hàng. Do đó, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cùng với trang phục phù hợp sẽ là cầu nối giúp hình ảnh đẹp của thương hiệu được khắc ghi trong tâm trí khách hàng của bạn!

Sự cải tiến không ngừng của đồng phục công ty không chỉ là “sân chơi” dành riêng cho các doanh nghiệp lớn. Bạn có thể thấy điều này được điều này được diễn ra ngày càng nhiều ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vậy, doanh nghiệp bạn cần làm gì để bắt kịp xu hướng Đồng phục Công ty ngày nay? Và sau đây là lời giải đáp của chúng tôi…

Đồng phục nhà hàng, quán cafe

Cần Làm Gì Để Bắt Kịp Xu Hướng Đồng Phục Công Ty Ngày Nay? 2

Xu hướng thiết kế đồng phục nhà hàng luôn có sự thay đổi. Đã qua rồi cái thời mà nhân viên tùy ý mặc trang phục cá nhân và rồi khoác bên ngoài là những chiếc tạp dề lấm lem vết bẩn.

Tệ hơn nữa, nhiều nhà hàng còn thậm chí cho nhân viên mặc đồ tự do một cách “vô tổ chức” để phục vụ khách hàng.

Tưởng tượng xem, một đội ngũ nhân viên người thì mặc áo thun, người thì sơ mi. Cộng thêm cả nhiều màu sắc không liên quan đến nhau thì sẽ trông “hổ lốn” đến nhường nào.

Ngày nay, nhiều nhà hàng chuyên nghiệp đã dần chú ý đầu tư diện mạo của nhân viên, từ cả đầu bếp đến phục vụ; tạo nên diện mạo thu hút và cực kỳ ấn tượng.

Trong đó, nhiều thương hiệu nhà hàng lớn đã kết hợp cùng với Alibu để làm ra những mẫu đồng phục độc đáo được thiết kế riêng như đồng phục nhà hàng, áo thun, tạp dề,… giúp tạo phong cách, bản sắc thương hiệu một cách bài bản.
 

Liên hệ với chúng tôi:

 

Đồng phục nhân viên Khách sạn

Cần Làm Gì Để Bắt Kịp Xu Hướng Đồng Phục Công Ty Ngày Nay? 3

Đồng phục khách sạn là một trang phục không thể thiết kế một cách xuề xòa. Bởi vì sự chỉn chu thông qua cách ăn mặc của các nhân viên sẽ ảnh hưởng lớn đến việc du khách có tin tưởng dịch vụ của bạn hay không.

Trên thực tế, đồng phục khách sạn đã có những mẫu áo thiết kế sẵn mà bạn có thể áp dụng được ngay. Chúng vẫn đẹp, vẫn trông chuyên nghiệp nhưng không khiến bạn nổi bật so với các đối thủ trên thị trường.

Một thiết kế độc đáo, đậm bản sắc doanh nghiệp giúp bạn có ưu thế hơn trong việc thu hút khách hàng.

Những thương hiệu Boutique hotel là những đơn vị làm điều này tốt nhất khi họ kết hợp với các công ty may đồng phục tạo ra những mẫu trang phục cực kỳ thẩm mỹ và hấp dẫn. Tại Alibu, chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực may đồng phục theo yêu cầu.

Bấm vào: XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN – ALIBU để khám phá xem chúng tôi có thể làm được gì cho bạn?

Đồng phục công sở

Cần Làm Gì Để Bắt Kịp Xu Hướng Đồng Phục Công Ty Ngày Nay? 4

Vấn đề cố hữu hiện nay là các công ty chỉ may có 1 kiểu dáng đồng phục công sở duy nhất để sử dùng cho mọi hoạt động của các nhân viên.

Điều này là không đủ để phục vụ cho các hoàn cảnh khác nhau của công ty. Sẽ tốt hơn khi bạn xây dựng nhiều phiên bản đồng phục công sở để phục vụ cho các mục đích công việc khác nhau.

Ví dụ: Nhân viên có thể chọn phong cách sơ mi đồng phục năng động thoải mái khi làm việc trong văn phòng. Đối với các sự kiện khác như hội nghị, khai trương hay các ngày lễ kỷ niệm, các nhân viên nữ cần mặc đồng phục áo dài mang thương hiệu của công ty để phù hợp với môi trường làm việc.

Đồng phục nhân viên Sales Ô tô

Cần Làm Gì Để Bắt Kịp Xu Hướng Đồng Phục Công Ty Ngày Nay? 5

Ô tô được coi là tài sản giá trị lớn, đôi khi chúng có giá bằng cả căn nhà (hoặc là vài căn nhà). Do đó, diện mạo nhân viên Sales Ô tô cần được chăm chút sao cho tương xứng với thứ họ bán.

Hiện nay, đa số các showroom Ô tô đều trang bị cho nhân viên bộ đồng phục công sở với vest đen và sơ mi trắng. Đây là một hình ảnh chỉn chu nhưng chúng khá giống nhau và không tạo được nổi bật.

Nếu bạn muốn nổi bật trong mắt khách hàng, sự khác biệt trong diện mạo là điều cần thiết. Bộ đồng phục của bạn phải thể hiện được tinh thần, bản sắc riêng của Doanh nghiệp bạn – thứ mà các doanh nghiệp khác đang không có.

Bạn nghĩ sao khi sở hữu cho mình một bộ sơ mi, áo vest đồng phục mà trên đó có màu sắc, họa tiết ưa thích của Doanh nghiệp bạn?

Và người làm được điều này – là chúng tôi. Alibu chúng tôi có dịch vụ may đồng phục theo yêu cầu.

Đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo sẽ mang đến giải pháp đồng phục hiện đại, mang đầy đủ bản sắc độc đáo của doanh nghiệp bạn giúp tạo sự nổi bật so với phần còn lại trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi:

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay