Đồng Phục Alibu

Luôn mang trong mình một suy nghĩ hiện đại và cầu tiến, Alibu tin rằng những mẫu đồng phục có thể đem đến một cái nhìn khác đối các thành viên trong công ty, gia đình và những người bạn, giúp họ nhận thức được những giá trị ý nghĩa thiết thông qua những bộ trang phục hàng ngày. Các mẫu đồng phục tại Alibu luôn đem tới sự thoải mái, thoáng mát cho người dùng. Đặc biệt với những loại áo thun, vải sẽ không bị dãn hay phai sau nhiều lần giặt. Chúng cũng có khả năng thấm hút vượt trội, phù hợp mặc vào những ngày nắng nóng gay gắt.

Alibu Mission

Alibu tin rằng, đồng phục có vai trò quan trọng trong việc thể hiện tinh thần đoàn kết của một tập thể. Chúng được coi là điểm nút, là nơi tập chung của mọi suy nghĩ, tính cách, tình cảm của mọi người. Đồng phục là thứ thể hiện được trọn vẹn nhất sự thấu hiểu, giúp đỡ và hoàn thiện lẫn nhau giữa những người trong cùng một tập thể. Đó là lý do vì sao những bộ đồng phục lớp, đồng phục công ty, … rất cần thiết với mọi doanh nghiệp.

Niềm vui vô hạn của Alibu khi được thiết kế những mẫu đồng phục độc đáo, thời trang, khơi dậy được tinh thần đoàn kết chính là điều mà Alibu hướng đến. Chúng tôi luôn mong muốn mọi người hiểu được ý nghĩa trong từng loại hình đồng phục khác nhau hiện nay.

Alibu Values

Hiện nay, đồng phục không còn là một khái niệm xa lạ với chúng ta. Đặc biệt ở những tập thể, đồng phục được xem là cách để thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn kết mọi người lại với nhau. Vậy nên Albu cho rằng, đồng phục chính là dòng sản phẩm thể hiện được trọn vẹn nhất ý nghĩa của may mặc.

Tại Alibu, chúng tôi luôn nỗ lực thiết kế thật nhiều mẫu đồng phục độc đáo, thu hút với công nghệ in ấn sắc nét và chân thực nhất. Mỗi dòng áo đồng phục, đều nổi bật với những thiết kế tinh tế, riêng biệt. Nhờ vậy, các tính tập thể được thể hiện một cách trọn vẹn và độc đáo nhất.

Sự sáng tạo trên mẫu áo đồng phục không chỉ dựa trên ý tưởng của đội ngũ thiết kế tại Albu. Mặt khác, chúng tôi còn lắng nghe những ý kiến của khách hàng. Chúng tôi muốn biết khách hàng muốn thể hiện cá tính hình ảnh nào, màu sắc ra sao để tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC