Đồng Phục Quản Lý

Bạn cần tư vấn thiết kế, may áo đồng phục quản lý ? Bạn cần đặt áo đồng quản lý phục khách sạn cho công ty? Hãy liên hệ ngay với Xưởng May Đồng phục Alibu để nhận được hỗ trợ và báo giá tốt nhất. May áo đồng phục tại Alibu là lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn nếu muốn có những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất. Cùng đón nhận các mẫu đồng phục quản lý khách sạn, nhà hàng đẹp suất sắc mà Alibu đã thiết kế. Và tìm hiểu giá trị sâu xa mà mẫu đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn đem lại nhé.


Đồng phục quản lý là gì?

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của người quản lý với mỗi nhà hàng, khách sạn. Sự thật là không phải chủ nhà hàng, khách sạn nào cũng có thể theo dõi thường xuyên các hoạt động tại đây. Thế nên, quản lý được xem như người nắm giữa quyền hành cao nhất nhà hàng. Do đó, yêu cầu về vẻ ngoài của người quản lý luôn được đầu tư chỉn chu, tinh tế thể hiện được vị thế của mình.

Ngoài ra, với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, các nhà hàng, khách sạn tại các quận trung tâm thành phố, địa điểm vui chơi, du lịch được mở ra liên tục. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu may đồng phục quản lý cũng tăng nhanh. Vậy nên, các mẫu thiết kế của trang phục cũng được nâng cao mỗi ngày, trở nên hiện đại và tinh tế hơn.

Tùy thuộc vào điều kiện của nhà hàng, khách sạn mà đồng phục quản lý cũng được thiết kế, may đo sao cho phù hợp. Cụ thể trang phục tại các nhà hàng, khách sạn 4, 5 sao sẽ cao cấp, tỉ mỉ hơn so với những nhà hàng, khách sạn 2, 3 sao hoặc bình dân.

Ý nghĩa của đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn

Người quản lý thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Vậy nên, trang phục của họ cần đảm bảo được sự chỉn chu, lịch sự. Như thế, khách hàng mới cảm thấy họ được tôn trọng và có ấn tượng tốt với nhà hàng của bạn. Bên cạnh đó, quản lý cũng là người đại diện cho đơn vị kinh doanh giải quyết các vấn đề khúc mắc của khách hàng nên trang phục cần trang nhã, tinh tế để tạo ra sự thiện cảm, tin tưởng cho khách hàng. Đồng thời, đồng phục đẹp cũng giúp người mặc tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng.

Bên cạnh đó, đồng phục quản lý luôn được thiết kế khác với đồng phục nhân viên để mọi người có thể phân biệt được vai trò của mỗi bộ phận trong nhà hàng. Không những vậy, bộ đồng phục quản lý còn làm nổi bật lên phong thái lãnh đạo mà một người quản lý cần có, nâng tầm vị thế khách sạn. Do đó, việc đầu tư vào đồng phục nhà hàng, khách sạn vô cùng đúng đắn và quan trọng nếu muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Những lưu ý khi may đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn

Khác với đồng phục nhân viên phục phục, đầu bếp, pha chế… đồng phục quản lý cần phải được đầu tư hơn nhiều bởi cấp bậc cao cấp của họ. Cho nên khi thiết kế đo, may đồng phục quản lý nhà hàng cần phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

  • Chất liệu vải: Loại vải sử dụng may đồng phục quản lý khách sạn phải tốt, có độ bền cao, không dễ bị nhăn, sờn rách hay bạc màu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, quản lý thường xuyên phải di chuyển liên tục trong nhà hàng, khách sạn để nắm rõ mọi hoạt động tại đây. Thế nên, chất liệu vải cần có sự co giãn để dễ dàng di chuyển mà không bị gò bó.
  • Kiểu dáng: Đồng phục phải thể hiện được phong thái chững chạc, lịch sự, quyền lực của người quản lý. Thông thường, đồng phục cho quản lý thường sử dụng vest lịch sự hay bộ zuýp duyên dáng. Chỉ cần nhìn vào đồng phục, khách hàng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây.
  • Màu sắc: Màu sắc của đồng phục phải có sự đồng điệu với không gian tổng thể của nhà hàng. Từ đó, hình ảnh nhà hàng sẽ trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
Trên đây là toàn bộ thông tin về đồng phục quản lý khách sạn, nhà hàng mà các bạn nên nắm rõ. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ tìm được cho mình phong cách đồng phục phù hợp để nâng tầm hình ảnh nhà hàng, khách sạn của mình.

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay