Đồng Phục Họp Lớp

Đồng phục họp lớp là mẫu đồng phục không thể thiếu của các cựu học sinh, sinh viên sau nhiều năm (5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm,…) không gặp mặt. Bạn đang cần may, in áo đồng phục họp lớp đẹp nhất với chất lượng bền bỉ để lưu giữ làm kỉ niệm? Hãy liên hệ ngay với Xưởng Đồng Phục Alibu để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Hiển thị tất cả 8 kết quả


Các mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp

Áo đồng phục họp lớp cổ tròn

Mẫu áo phông đồng phục họp lớp kiểu cổ tròn đem đến nét trẻ trung, năng động. Mẫu thiết kế này không chỉ mặc để đi họp lớp mà còn có thể sử dụng được ở nhiều hoàn cảnh khác nhau như đi chơi, đi picnic,…Tuy nhiên đây là thiết kế khá trẻ trung nên thường hợp với cựu HS, SV 5 năm hoặc 7 năm. Còn các đối tượng lớn hơn thì mẫu thiết kế này sẽ ít được chọn lựa hơn.

Áo đồng phục họp lớp cổ bẻ

Đây là mẫu thiết kế áo lớp được đông đảo các cựu học sinh, sinh viên lựa chọn khi gặp mặt sau nhiều năm xa cách. Với tính chất lịch sự nhưng cũng không kém phần năng động không quá khó hiểu khi mẫu áo này chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính lớn tuổi.

Áo đồng phục họp lớp cổ bẻ lịch sự và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau

Ý nghĩa của mẫu áo đồng phục họp lớp

Khơi dậy ký ức tuổi học trò

Tuổi học trò được đánh giá là quãng thời đẹp nhất của rất nhiều người trong cuộc đời. Vậy nên khi mặc những chiếc áo đồng phục lớp đẹp, bao nhiêu ký ức tuổi học trò ùa về sẽ là một trải nghiệm mà ai cũng muốn khắc ghi và ôn lại nhiều lần.

Tri ân trường cũ

Mặc đồng phục họp lớp đẹp cũng là một cách hữu ích để tri trường cũ. Bằng cách in logo trường cũ trên chiếc áo, các bạn đã góp phần quảng bá hình ảnh ngôi trường mình đã học rồi đấy.

Tri ân thầy cô giáo cũ

Đã là học sinh, sinh viên ai mà chẳng có thầy cô giáo chủ nhiệm. Chỉ với thiết kế hình ảnh khéo léo về người thầy người cô cũ cũng là một lời cảm ơn khéo léo đến người đã có công dạy bảo ta nên người.

Nhắc nhở tình đoàn kết

Áo đồng phục lớp không chỉ là chiếc áo thông thường mà còn là công cụ gián tiếp để gắn kết mọi người sau nhiều năm xa cách, cùng nhau ôn lại kỉ niệm và tiếp tục tạo ra những kỉ niệm mới sẽ thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên hơn nữa.

May đồng phục họp lớp ý nghĩa ở đâu?

Alibu với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục họp lớp sẽ là một gợi ý tuyệt vời không thể tốt hơn. Khi may, in áo đồng phục họp lớp tại Alibu bạn sẽ có trải nghiệm chuyên nghiệp hàng đầu như sau:

+ Tư vấn thiết kế kiểu dáng và loại vải phù hợp nhất với khách hàng mà không lấy chi phí.

+ Bảo hành mực in áo thun họp lớp lên đến 365 ngày.

+ Giao hàng nhanh chóng và miễn phí toàn quốc khi may đồng phục họp lớp tại Alibu

+ Sẵn sàng đổi hàng 1:1 ngay cho khách hàng nếu sản phẩm không giống thiết kế.

Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn. Nhanh tay liên hệ sớm nhất với Alibu nhé các bạn.