Đồng Phục Công Sở

Một trong các bước tạo ra sự chuyên nghiệp, tuy tín của doanh nghiệp đó là xây dựng hình ảnh thương hiệu. Để khách hàng tin tưởng và nhận diện được ngay từ cái nhìn đầu tiên thì đồng phục công sở là điểm nhấn không thể bỏ qua. Nếu bạn đang phân vân không biết may đồng phục công ty ở đâu uy tín? Hãy liên hệ ngay với Alibu để được tư vấn và trợ giá tốt nhất.

Hiển thị tất cả 8 kết quả


Ưu đãi khi đặt may đồng phục công sở tại Alibu

Alibu xưởng may đồng phục cao cấp từ Hà Nội đến TPHCM với những ưu đãi bất ngờ:

  • Free 100% tư vấn thiết kế, may mẫu, in thêu logo.
  • Hỗ trợ đo size đến tận văn phòng cho toàn nhân viên.
  • Giao hàng tận nơi và Free Ship Cod
  • Cam kết đơn hàng đúng tiến độ và có chế độ bảo hành rõ ràng.
  • Hoàn 100% lại tiền nếu đơn hàng không đạt yêu cầu.

Các mẫu đồng phục công sở cao cấp có gì

Đầu tư vào đồng phục công sở là việc làm đúng đắn và thể hiện tầm nhìn của lãnh đạo. Vậy nên không khó hiểu đồng phục công sở cao cấp ngày càng được lựa chọn nhiều tại các doanh nghiệp hiện nay. Vậy đồng phục công sở cao cấp đẹp có gì?

Vest đồng phục công sở

Vest công sở là danh mục không thể thiếu để tạo nên bộ đồng phục công sở cao cấp. Áo vest giúp nhân viên sang trọng và tạo ra tác phong nghiêm trang tại văn phòng làm việc.

Sơ mi cao cấp công sở

Bên cạnh áo vest, áo sơ mi cao cấp cũng là mẫu trang phục vô cùng quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi thời với dân công sở. Sơ mi cao cấp giúp nhân viên nam trông đứng đắn, thành đạt và giúp nhân viên nữ đĩnh đạc, tự tin hơn.

Áo dài đồng phục công sở

Thật sai lầm khi đánh giá thấp áo dài công sở. Chỉ với sự thay đổi nhỏ từ chất liệu lụa tơ tằm. Là áo dài công sở đã trở thành trang phục cao cấp mà bạn nữ nào cũng muốn sở hữu.

Váy công sở

Váy ngắn công sở hoặc váy liền công sở cũng là mẫu trang phục đẹp và phù hợp với các bạn nữ. Mẫu đồng phục này không chỉ đem đến sự sang trọng mà còn tạo cảm giác trẻ trung, năng động cho các nàng.

Lợi ích khi may đồng phục công sở tại Alibu

Tạo uy tín trước khách hàng

Đồng phục công sở nữ, đồng phục công sở nam được may tại Alibu đều được sx theo quy trình khép kín, và được kiểm định khắt khe. Thế nên các mẫu đồng phục công ty này có tính chuyên nghiệp và phù hợp môi trường làm việc nhất. Qua đó tạo được uy tín khi khách hàng tiếp xúc với nhân viên của bạn.

Nhận diện thương hiệu

Alibu chăm chút tỉ mỉ trong từng mũi thêu và in logo. Ngoài ra mẫu thiết kế được xây dựng từ đội ngũ Design xuất sắc kinh nghiệm. Vậy nên các mẫu đồng phục công sở từ Alibu sẽ có độ nhận diện thương hiệu rõ ràng và độc đáo nhất.

Tạo sự bình đẳng

Cũng giống như các mẫu đồng phục khác. Đồng phục công sở tạo ra sự bình đẳng khi mặc chung một kiểu trang phục. Qua đó mọi người đều cảm nhận được sự quan tâm của cấp trên như nhau. Điều này góp phần tạo nên sự đoàn kết và thúc đẩy công ty phát triển hơn.

Bên trên là những giá trị lớn lao mà đồng phục công sở đem đến. Nếu bạn cũng muốn doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn thì sắm ngay đồng phục cho nhân viên nhé!

Xem chi tiết