XƯỞNG MAY TẠP DỀ

Phong cách không bao giờ lỗi thời, mẫu tạp dề tại Alibu luôn cập nhật xu hướng mới nhất. Những mẫu tạp dề có sẵn hoặc được thiết kế riêng giành cho công ty, nhà hàng, quán café… Tại Alibu chúng tôi kết hợp xu hướng mới nhất với các loại vải chất lượng đa dạng như: Denim, vải bố, cotton… để tạo ra những thiết kế hiện đại nhưng không kém phần chắc chắn.

Hiển thị tất cả 12 kết quả


Xưởng May Tạp Dề Alibu

Khác với quần áo thông thường, tạp dề cần được may từ vải cứng, có độ che chắn và bền bỉ cao. Các loại vải được ưa chuộng nhất khi may tạp dề bao gồm:

Vải kaki

Loại vải này có độ cứng và dày hơn cả nên rất được yêu thích. Vải kaki lại được phân nhỏ thành 2 loại vải: vải kaki thun có co giãn và kaki không co giãn. Vì có độ cứng cao nên vải kaki gần như rất khó nhăn, giặt ủi dễ dàng và độ bền cực tốt. Vải này cũng khá mát nên khi mặc vào thoải mái. Tuy nhiên, vì vải cứng nên nếu bạn muốn in hình, thêu logo lên tạp dề cũng hơi khó hơn các loại vải khác. Vải kaki cũng thường chỉ có các màu nhất định chứ không có đa dạng màu sắc để lựa chọn.

Vải xi

Chất liệu vải xi lại người lại với vải kaki là mềm, mỏng và rất thông thoáng. Mặc tạp dề vải xi khá nhẹ nhàng, mềm mại nên người mặc khi di chuyển, vận động sẽ thoải mái. Điểm trừ lớn nhất của vải xi đó là màu sắc nghèo nàn, không được đẹp mắt.

Vải kate Vải kate được làm từ sợi pha giữa cotton và polyester, mang ưu điểm của cả 2 loại vải này: thấm hút ẩm tốt, chất vải mịn và dễ dàng giặt ủi. Thế nhưng tạp dề kate không có tuổi thọ sử dụng quá cao. Lựa chọn này hợp với nhân viên quán nước, quán cà phê.

2. Chọn kiểu dáng tạp dề

Tạp dề đồng phục cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu lại hợp với kiểu công việc riêng. Các kiểu dáng tạp dề chính gồm có: Tạp dề vuông đây là kiểu tạp dề mặc nửa người, quấn ngang bụng và cao hơn đầu gối. Kiểu tạp dề này rất phổ biến, mặc được với mọi đối tượng vì che chắn vừa đủ mà không tạo sự vướng víu. Tạp dề yếmloại tạp dề cả người có phần cổ yếm che chắn được toàn bộ phần ngực của người mặc và có độ dài đến ngang gối. Mẫu tạp dề này được dùng phổ biến với nhân viên tiệm nail và tiệm cắt tóc.

3. Chọn tạp dề đồng phục phù hợp với ngành nghề

Mỗi một lĩnh vực, ngành nghề, tính chất công việc lại đòi hỏi những tiêu chuẩn khác nhau về tạp dề. Vậy nên tốt nhất bạn hãy dựa vào lĩnh vực của mình mà chọn thiết kế tạp dề nhé.