Hiển thị 1–16 của 129 kết quả


Chọn chất liệu đồng phục lớp

Cũng tương tự như trang phục thông thường, đồng phục lớp có thể được làm từ nhiều loại chất liệu vải đa dạng. Dưới đây là một số gợi ý tốt nhất dành cho bạn:

Vải cotton 100%

Vải cotton 100% bao giờ cũng được ưa chuộng, nhất là khi may áo thun nhờ sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt. Nếu bạn mặc áo khi hoạt động thể thao, dã ngoại đổ nhiều mồ hôi thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Là loại vải có thành phần cotton nguyên chất tuyệt đối, độ thoáng mát của vải cotton 100% cũng là cao nhất. Thế nên giá thành của chúng cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, loại vải này có nhược điểm là dễ bị nhăn, nhàu.

Vải thun 65/35

Vải thun 65/35 còn gọi là vải CVC, có thành phần 65% cotton và 35% PE. Tính chất chung của loại vải này là thông thoáng, khả năng thấm hút mồ hôi cao, hợp mặc vào mùa hè. Đây cũng được coi là loại cotton cao cấp nên giá cũng không thấp.

Vải thun 35/65

Ngược lại với vải 65/35, vải TC có 35% cotton và 65% PE. Vải này có độ bền khá tốt, khó bị nhàu, tất nhiên không dễ chịu như 2 loại vải trên nhưng giá thành hợp lý nên vẫn được lựa chọn nhiều, phù hợp với tính chất của đồng phục lớp cần giá trung bình.

Vải phông lacoste

Vải phông lacoste là một lựa chọn rất đáng tham khảo để làm đồng phục lớp nói chung, nhất là với mẫu áo thun cổ bẻ. Loại vải này có form cứng cáp nên khó nhàu, không bị nhanh cũ. Vải này cũng khá dày nên mặc được cả vào tiết trời mát mẻ như mùa thu, mùa xuân bên trong lớp áo khoác. Đặt may đồng phục tại Alibu ngay hôm nay.