Điều khoản sử dụng

Ngày cập nhật: 12/09/2020

Website này (https://alibu.com.vn) thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH MAY MẶC VÀ XUẤT KHẨU ALIBU (Giấy phép kinh doanh số: 0601181304).

Các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật được áp dụng cho việc bạn sử dụng website bao gồm tất cả các dịch vụ và chức năng được tìm thấy trên website https://alibu.com.vn. Bằng việc truy cập vào website này, chúng tôi mặc định rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Do vậy, mỗi khi truy cập vào website alibu.com.vn vui lòng kiểm tra trang này để cập nhật điều khoản mới.

Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào dưới đây, vui lòng thoát khỏi website này.

Chính sách dịch vụ khách hàng

Alibu luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giành cho quí khách hàng của chúng tôi. Thời gian giao hàng và mức phí vận chuyển được nêu chi tiết trên trang Chính sách giao nhận của chúng tôi.

Tiền tệ và thuế VAT

Hiện tại Alibu chỉ chấp nhận giao dịch bằng Việt nam đồng (VND), đối với các doanh nghiệp ngoài Việt nam may đồng phục của chúng tôi vui lòng chuyển đổi từ ngoại tệ sang VND. Ngoài ra, giá trên webiste chúng tôi chưa bao gồm 10% thuế VAT, thuế nhập khẩu và các chi phí vận chuyển phát sinh đến các quốc gia ngoài Việt nam. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với cơ quan hải quan địa phương của bạn.

Vận chuyển

Chúng tôi có chính giao hàng đến toàn quốc, để mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất Alibu đã hợp tác với 3 đơn vị vận chuyển: Viettel Post, GHTK và VNPot. Tùy thuộc vào từng địa phương giao hàng, Alibu sẽ chọn đơn vị giao hàng phù hợp. Quí khách có thể truy cập vào đây để tìm hiểu chi tiết.

Điều khoản sử dụng website

Đã có rất nhiều đơn vị đã giả mạo chúng tôi (Đồng Phục Alibu) cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng. Quí khách chú ý Alibu chỉ làm việc với khách hàng dựa trên:

  • Email: hello@alibu.com.vn
  • Hotline/zalo: 096 180 35 55 – 0961 205 333
  • Giao dịch trực tiếp tại VP: Số 33 Ngõ 64 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Thông qua mạng xã hội: https://facebook.com/dongphucalibu

Bằng việc truy cập website bạn đồng ý với cam kết của chúng tôi: “Alibu chỉ chịu trách nghiệm với những sản phẩm chúng tôi bán và những thông tin được mô tả trên website này”. Trong một số trường hợp, Alibu có quyền chặn truy cập một phần hoặc toàn bộ webiste.

Bạn bị cấm sử dụng webiste hoặc mua sản phẩm của chúng tôi trong những trường hợp sau:

  • Sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp
  • Yêu cầu in hình ảnh/ngôn ngữ vi phạm pháp luật hoặc thuần phong mỹ tục Việt nam
  • Vị phạm bất kỳ điều luật hiện hành
  • Vị phạm luật sở hữu trí tuệ

Các chính sách bảo mật

Chúng tôi thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân từ người dùng theo Chính sách bảo mật của chúng tôi.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP KHIẾU NẠI

Đồng phục Alibu tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật Việt nam dựa trên cơ sở bảo vệ người tiêu dùng. Mọi tranh chấp pháp sinh trong quá trình giao dịch giữa khách hàng và Alibu được giải quyết dựa trên cơ sở thương lượng dân sự. Trong trường hợp không thể đi đến thoải thuận phù hợp với lợi ích của 2 bên (lợi ích của khách hàng và Alibu), một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa An Nhân Dân Hà Nội.