Đồng Phục Sơ Mi

Xưởng May Đồng Phục Sơ Mi theo yêu cầu, kho vải đa dạng đủ chủng loại từ vải Kate, Polyester, Poplin, Dobby... Với đường may tinh tế đem đến nét đẹp lịch sự, mà còn tạo cảm giác chuyên nghiệp, tự tin cho người mặc. Thế nên không khó hiểu khi áo đồng phục sơ mi ngày càng trở thành quy chuẩn về trang phục ở các công ty, các trường học ngày nay. Nếu bạn cần áo đồng phục sơ mi với thiết kế độc đáo chất lượng. Hãy liên hệ với Đồng Phục Alibu để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và báo giá tốt nhất.

Hiển thị 1–16 của 38 kết quả


Địa Điểm Bán Áo Sơ Mi Đẹp Ở Hà Nội

Alibu không chỉ là đơn vị sản xuất đồng phục bỏ sỉ. Chúng tôi còn trực tiếp bán lẻ các mặt hàng áo sơ mi đẹp toàn quốc từ Hà Nội vào Tp. HCM,… với giá gốc tại xưởng. Khi chọn Alibu làm đối tác bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

6 Lý Do Bạn Nên May Đồng Phục Sơ Mi

Không phải ai cũng biết hết những tác dụng và ý nghĩa khi chọn sơ mi làm đồng phục công ty. Alibu sẽ bật mí lí do nên may đồng phục sơ mi dưới đây để quý khách hiểu rõ hơn.

1. Quần tây áo sơ mi đem đến sự chuyên nghiệp

Môi trường làm việc tại các công ty hoặc môi trường học tập tại giảng đường bao giờ cũng cần sự nghiêm trang. Thế nên việc có quần tây áo sơ mi sẽ đem đến sự chuyên nghiệp cho các nhân viên cũng như các em học sinh.

Quần tây áo sơ mi đem đến sự chuyên nghiệp trong trang phục

2. Áo đồng phục phục sơ mi giúp nhận diện thương hiệu

Áo sơ mi (Tiếng Anh: Shirt) trước đây được nhiều người nghĩ rằng nó chỉ giúp nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Thế nhưng quan điểm đó là chưa đủ, ngày nay rất nhiều trường chuẩn quốc gia đều sử dụng áo đồng phục sơ mi của riêng mình. Việc làm này không chỉ giúp nhà trường nhận diện được học sinh trong trường, mà còn khẳng định cá tính riêng so với các trường khác.

Áo đồng phục sơ mi giúp nhận diện thương hiệu

3. Áo sơ mi đồng phục đẹp tạo sự đoàn kết

Mặc đồng phục sơ mi trong doanh nghiệp hay trong nhà sẽ tạo ra sự bình đẳng. Lúc này, ai ai cũng có áo đẹp như nhau, thế nên không còn khoảng cách giàu nghèo nữa. Vậy nên có thể nói: áo sơ mi đồng phục như chất keo kết nối sự đoàn kết của mọi người.

Áo sơ mi đồng phục đẹp tạo sự đoàn kết giữa các thành viên

4. Thể hiện sự quan tâm đến nhân viên, học sinh

Đối với cty: tặng áo sơ mi đồng phục thể hiện sự quan tâm, chân thành của cấp đối với nhân viên. Đối với nhà trường: đầu tư áo sơ mi đồng phục cho các em thể hiện sự thấu hiểu và chia sẻ của nhà trường với các học viên. Đây là các giá trị nhân văn rất lớn mà không phải ai cũng hiểu được

5. Lưu giữ những kỷ niệm

Đừng nghĩ rằng những chiếc áo sơ mi đồng phục là những vật vô tri thông thường. Chỉ đến khi bạn rời xa môi trường giảng đường, hay bạn thuyên chuyển công ty,…bạn mới thấy được giá trị lưu giữ kỷ niệm mà nó đem lại.

6. May đồng phục sơ mi giúp tiết kiệm chi phí

Tại sao lại nói may đồng phục sơ mi giúp tiết kiệm chi phí? Đơn giản là tất cả mọi người sẽ không phải tốn thêm tiền khi mua thêm các phụ kiện linh tinh khác. Việc đặt may áo đồng phục sơ mi hàng loạt cũng giúp các công ty, các nhà trường nhận được chiết khấu cao hơn từ các xưởng may. Ngoài ra nếu bạn biết cách phối áo sơ mi với các loại trang phục khác bạn cũng đã tiết kiệm thêm rất nhiều khi không phải mua đồ mới còn gì?

may đồng phục sơ mi giúp mọi người tiết kiệm chi phí

Bên trên là những kinh nghiệm về đồng phục sơ mi mà Alibu chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ chọn may cho tập thể công ty được mẫu thiết kế đẹp và chất lượng.