Chính sách bảo mật cho bạn biết ALIBU đang sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Những điều này có thể thay đổi, nhưng bất kỳ thay đổi nào cũng đều sẽ được công bố công khai trên website và các thay đổi sẽ chỉ áp dụng cho các hoạt động và thông tin trong tương lai. Bạn nên xem lại chính sách bảo mật bất cứ khi nào bạn truy cập trang web để đảm bảo về quyền lợi và trách nhiệm của mình.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Để phục vụ cho các mục đích giao nhận hàng, bạn có thể cần cung cấp một số thông tin cho ALIBU. Các thông tin bao gồm số điện thoại, địa chỉ bưu điện, email hoặc một số thông tin cá nhân khác. Ngoài ra, ALIBU cũng có một số khảo sát khách hàng, thu thập độ tuổi và sở thích của bạn, với mục đích nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tại ALIBU, thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu trong chính sách bảo mật của chúng tôi. ALIBU hoàn toàn hiểu thông tin cá nhân của bạn là tài sản thuộc về riêng mình bạn. Do đó, chúng tôi luôn cẩn thận và cố gắng không ngừng nghỉ trong việc đảm bảo bảo mật của thông tin cá nhân mà bạn chia sẻ với chúng tôi.

ALIBU hoạt động với mục đích cao nhất là sự tin tưởng của quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi chỉ thu thập thông tin chỉ khi có sự cho phép của bạn và sử dụng thông tin này chỉ cho các mục đích đã dự định. ALIBU không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba mà không thông báo trước đến bạn.

Chính sách bảo mật thông tin sử dụng trang web

Tương tự như các trang web thương mại khác, trang web của ALIBU có thể lưu lại cách thức và tần suất bạn truy cập vào website của chúng tôi. Các thông tin được thu thập này có thể bao gồm ngày và thời gian truy cập, các trang được xem, thời gian sử dụng trang web…

Hầu hết các thông tin này chỉ giúp chúng tôi cung cấp cho bạn được sản phẩm đúng nhất theo nhu cầu tìm kiếm. Đôi khi, ALIBU sẽ dựa vào nghiên cứu nhu cầu của bạn và gửi tới bạn các dịch vụ mới và ưu đãi đặc biệt mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy chúng có giá trị!

Những sản phẩm và dịch vụ này được nghiên cứu, phát triển và quản lý theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trên toàn thế giới. Các chương trình đều được thiết kế để bảo vệ tính bảo mật và quyền riêng tư của thông tin cá nhân của khách hàng tại mức độ cao nhất. Bất cứ lúc nào, bạn luôn có thể thông báo cho ALIBU nếu không mong muốn nhận được những ưu đãi này nữa.

Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân nhận được từ trang web hoàn toàn bí mật và chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

Yên tâm tuyệt đối với chính sách bảo mật của ALIBU

Xét một cách tổng thể, tất cả các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp hay website thu thập được, ALIBU chỉ sử dụng cho mục đích quản lý các hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi sẽ mang tới dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, cũng như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiềm năng khác tới quý khách.

Chính sách bảo mật của chúng tôi được phát triển như một phần mở rộng của cam kết mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chính sách bảo mật này được thiết kế để giúp bạn hiểu cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân bạn cung cấp cho ALIBU và hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi sử dụng trang web.

Chính sách này sẽ liên tục được cải thiện dựa trên các công nghệ mới, thực hành đạo đức và nhu cầu của người dùng.

 

Tại ALIBU, chúng tôi nỗ lực hết sức nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn. Chúng tôi phấn đấu cải thiện cuộc sống của bạn bằng cách đưa ra những trải nghiệm số đầy cảm hứng và hấp dẫn. Để thực hiện việc này, sự tin cậy của bạn là điều quan trọng nhất! Và vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Chính sách này được áp dụng xuyên suốt thời gian ALIBU hoạt động. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, mối quan tâm, hoặc ý kiến gì về chính sách bảo mật của ALIBU, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0961 803 555

Địa chỉ: 33 Ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ALIBU chân thành cảm ơn!

https://alibu.com.vn/