Xưởng May Đồng Phục Mầm Non Alibu

Xưởng may đồng phục mầm non Alibu mang đến cho nhà trường 3 HƠN: Giá Tốt Hơn , Vải May Đa Dạng Hơn, Chất Lượng Cao Hơn. Tại Alibu chúng tôi có đến gần 40 các loại vải khác nhau phù hợp cho mọi hoạt động. Từ chất liệu Cotton 100%, Lacoste, Kaki, vải Kate, Poplin… đáp ứng được tất cả hoạt động cần thiết cho các bé. Là một trong những xưởng may đồng phục lớn nhất tại miền bắc Alibu đã có cơ hội làm việc với hơn 100 trường học trên khắp cả nước.

Hiển thị tất cả 3 kết quả


Là một trong những xưởng may đồng phục lớn nhất tại miền bắc Alibu đã có cơ hội làm việc với hơn 100 trường học trên khắp cả nước. Hàng năm anh chị em công nhân Alibu đã mang đến hơn 15.000 đồng phục mầm non đẹp chất lượng cao. Là xưởng may lớn với quy trình may khép kín (không bao gồm diệt vải) Alibu luôn sẵn sàng cung ứng mẫu đồng phục từ cao cấp cho các trường mầm non quốc tế, đến các mẫu đồng phục giá cả vừa phải. Đặt may đồng phục tại Alibu không yêu cầu số lượng tối thiểu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ dù bạn đặt 1 chiếc hay 1000 chiếc.

Mỗi bộ đồng phục là một đại sứ thương hiệu

Chất lượng giáo dục tốt là yếu tố cần của trường mầm non, nhưng bộ đồng phục đẹp là yếu tổ đủ để tạo nên danh tiếng. Một bộ đồng phục mầm non đẹp mắt và hợp mốt là chiến dịch marketing hết sức thông minh rất đáng ủng hộ của trường. Ngày nay đồng phục dã trở thành tiêu chuẩn cho phần lớn trường mầm non trên toàn thế giới và cũng là xu hướng dễ dàng nhận thấy ở Việt nam.

Da của trẻ rất nhạy cảm, hơn nữa chúng cực kỳ hiếu động. Với kinh nghiệm nhiều năm làm hợp tác với hàng trăm trường lớn nhỏ trên cả nước Alibu hiểu những yêu cầu khắt khe của từng mẫu đồng phục mầm non. Trang phục của bé ngoài yếu tố đẹp cần phải thoáng mát thấm hút mồ hôi tốt, mực in phải an toàn không gây kích ứng da.