Áo Thun Quảng Cáo

Trong các sự kiện tuyên truyền, quảng cáo thì không thể thiếu các mẫu áo đồng phục cho người tổ chức và mọi người tham gia. Áo thun quảng cáo luôn được ưu tiên  hàng đầu vì tính năng động và thoải mái. Một mẫu áo thun quảng cáo đẹp không chỉ giúp công ty bạn gây được ấn tượng tốt với khách hàng. Mà còn giúp cho sự kiện của công ty bạn trở nên chuyên nghiệp hơn so với các doanh nghiệp khác. Xưởng May Đồng Phục Alibu sẵn sàng đồng hành với các bạn trên con đường quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bằng việc nhận thiết kế, may áo thun quảng cáo không yêu cầu số lượng tối thiểu.

Hiển thị tất cả 8 kết quả


Giá trị khi may áo thun quảng cáo.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả.

Đối với các doanh nghiệp, không có gì tuyệt vời hơn và sáng tạo hơn khi sử dụng áo thun quảng cáo làm quà tặng cho những người tham gia. Có thể trong số đó sẽ có khách hàng cũ hoặc khách hàng mới tiềm năng nhưng chắc chắn một chiếc áo miễn phí cũng sẽ làm họ vui vẻ hơn. Nhất là áo thun quảng cáo sẽ được mọi người sử dụng hàng ngày mà không phải nhận xong và cất vào một góc như những quà tặng khác. Mỗi khi dùng, người mặc sẽ nhớ tới sự kiện, thương hiệu doanh nghiệp nhanh nhất mà không cần phải tốn nhiều chi phí quảng cáo.

áo thun quảng cáo giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu mà tốn ít chi phí quảng bá

Chinh phục được nhiều khách hàng

Áo thun quảng cáo đẹp mắt sẽ giúp khách hàng nhớ lâu và có thiện cảm hơn với công ty. Ngoài ra, việc tặng quà cho khách hàng bằng những mẫu áo thun quảng cáo sẽ chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất.

áo thun quảng cáo giúp chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Chìa khóa kết nối đồng đội

Sử dụng áo phông quảng cáo đồng bộ sẽ tạo cảm giác bình đẳng giữa các thành viên. Từ đó mọi người sẽ thêm phần tự tin và kết nối đồng đội hơn.

áo thun quảng cáo gia tăng tình đoàn kết và kết nối đồng đội

Ưu đãi khi làm áo thun quảng cáo tại Alibu

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in may áo thun quảng cáo giá rẻ, uy tín thì đừng bỏ qua Đồng Phục Alibu. Được đánh giá là xưởng may, in áo thun tốt nhất tại Hà Nội, TP.HCM và toàn quốc. Thế nên, đến với Alibu, các bạn sẽ được hưởng hàng hoạt ưu đãi lớn như:
- Giá cả vô cùng bình dân vì không qua sản xuất trung gian.
- In và thiết kế hình ảnh logo miễn phí.
- Không yêu cầu số lượng tối thiểu cho đơn hàng.
- Đảm bảo hoàn thành đơn hàng may/in theo đúng yêu cầu của khách hàng chỉ từ 3 – 5 ngày.
Đồng phục Alibu hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.