Áo Thun Sự Kiện

Áo thun sự kiện là mẫu đồng phục không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp khi tổ chức các sự kiện để quảng bá hình ảnh hoặc giới sản phẩm mới của công ty. Nếu bạn đang cần may đồng phục áo thun sự kiện hãy liên hệ với Alibu để được tư vấn nhé. Alibu nhận thiết kế, may, in áo thun sự kiện chất lượng, phục vụ toàn quốc.


Ý nghĩa của áo thun sự kiện

Là tặng phẩm vô giá với khách hàng

Các sự kiện lớn của doanh nghiệp thường rất đặc biệt và phải rất lâu mới tổ chức một lần. Thế nên, khi dùng áo thun sự kiện tặng cho khách hàng đó sẽ là một quà tri ân vô cùng có ý nghĩa vì độc “độc” của nó.

áo thun sự kiện là tặng phẩm vô giá vì yếu tố độc đáo và ý nghĩa

Góp phần tạo nên thành công sự kiện.

Các gian hàng của các công ty tổ chức sự kiện khi có phần quà cho người chơi bao giờ cũng thu hút hơn so với các gian hàng khác. Thế nên, dùng áo thun sự kiện làm quà tặng sẽ góp phần người xem tham gia đông hơn và nổi bật hơn. Qua đó, gián tiếp tạo nên sự thành công của buổi tổ chức sự kiện.

áo thun sự kiện là yếu tố góp phần không nhỏ tạo nên thành công khi tổ chức các sự kiện

Là công cụ Maketing hữu hiệu tốn ít chi phí

Áo thun sự kiện được tặng cho khách hàng tham gia. Đồng nghĩa, chiếc áo đó sẽ được khách hàng mặc nhiều lần trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Vậy là chiếc áo đã góp phần quảng bá hình ảnh của công ty một cách hiệu quả thông qua các logo, hình ảnh và slogan được in trên áo. Đây chẳng phải là cách PR vô cùng tiết kiệm chi phí còn gì?

may áo thun đồng phục sự kiện là cách thức marketing hiệu quả tốn ít chi phí

Ưu đãi khi may áo thun sự kiện tại Alibu

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ tay nghề cao trong việc may áo thun sự kiện cho các công ty lớn. Khi đặt đồng phục áo thun sự kiện tại Alibu bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi sau.

+ Tư vấn thiết kế slogan và họa tiết sao cho thu hút và khẳng định thương hiệu hiệu quả nhất.

+ Bảo hành mực in áo thun không bay màu tới 12 tháng.

+ Sẵn sàng đổi hàng nếu sản phẩm không giống thiết kế

+ Chiết khấu cực cao lên đến 30% nếu may số lượng lớn.

+ Bao ship toàn quốc đối với đơn hàng trên 10 sản phẩm.

Quá nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn. Nhanh tay liên hệ với Alibu để có những mẫu áo thun sự kiện chất lượng nhất.