Đồng Phục Bác Sĩ

Đồng phục bác sĩ là mẫu đồng phục không thể thiếu tại các bệnh viện, phòng khám. Đồng phục của bác sĩ không chỉ để phân biệt với các bộ phận khác. Mà còn là vật dụng cần thiết để đem đến sự tin, hiệu quả khi phẫu thuật, hay khám bệnh. Alibu nhận may đồng phục bác sĩ theo yêu cầu và bán buôn các mẫu quần áo bác sĩ, dược sĩ may sẵn toàn quốc.

Hiển thị tất cả 8 kết quả


Các thiết kế đồng phục bác sĩ phổ biến

Áo blouse bác sĩ tay dài màu trắng

Đây là mẫu thiết kết truyền thống phổ biến và được nhiều nước trên thế giới sử dụng làm đồng phục chính. Kiểu thiết kế này đem đến sự uy nghiêm và chững chạc cho bác sĩ

Áo blouse bác sĩ tay dài màu trắng toát lên vẻ đẹp uy nghiêm, truyền thống

Áo blouse bác sĩ tay ngắn màu trắng

Mẫu áo blouse bác sĩ tay ngắn cũng là thiết kế được các bác sĩ sử dụng nhiều trong điều kiện không yêu cầu quá cao về sự trang nghiêm.

Áo blouse bác sĩ tay ngắn màu trắng đầy thiện cảm và trẻ trung

Áo blouse bác sĩ phẫu thuật màu xanh

Tuy ra đời sau nhưng mẫu đồng phục này lại vô cùng cần thiết và ngày càng trở nên phổ biến không thể thay thế. Mẫu đồng phục này không chỉ tạo cảm giác thoải mái khi mặc mà còn giúp bác sĩ tập trung hơn khi phẫu thuật trong nhiều tiếng đồng hồ.

Áo blouse bác sĩ phẫu thuật màu xanh giúp thoải mái và tập trung hơn khi tác nghiệp

May đồng phục bác sĩ nam nữ chất lượng uy tín ở đâu?

Alibu với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất đồng phục y tế cho các bệnh viện lớn nên là địa chỉ vô cùng tin cậy nếu bạn có y định may hoặc mua đồng phục bác sĩ.

Alibu cam kết có đầy đủ các mẫu áo blouse bác sĩ cho nam và nữ vô cùng thời trang và đảm bảo chất lượng về an toàn kỹ thuật.

Alibu cho chế độ bảo hành và chiết khấu giá vô cùng ưu đãi khi may áo đồng thục bác sĩ lớn tại xưởng. Hãy nhanh tay liên hệ với Đồng Phục Alibu để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé