Đồng Phục Nha Khoa

Đồng phục nha khoa là mẫu đồng phục khá phổ biến đối với các phòng khám nha khoa hiện nay. Đồng phục nha khoa không chỉ đem đến nét đẹp cho các bác sĩ nha khoa và lễ tân mà còn tăng mức độ uy tín của phòng khám đối với khách hàng ghé thăm. Bạn đang có nhu cầu làm đồng phục nha khoa đẹp? Đồng phục Alibu nhận may đồng phục nha khoa và các mẫu mã đồng phục y tế khác với thiết kết chuyên nghiệp phục vụ toàn quốc.

Hiển thị tất cả 7 kết quả


Gợi ý màu sắc phù hợp để may đồng phục nha khoa

Các tone màu điển hình và phù hợp để may đồng phục nha khoa là các màu bên dưới.

Màu trắng:

Là màu sắc khá phổ biến trước đây của nhiều phòng khám đa khoa. Mẫu áo đồng phục nha khoa có màu trắng đem đến cảm giác sạch sẽ, an toàn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, tone màu trắng chủ yếu dành cho các bác sĩ nha khoa, còn lễ tân nha khoa ít sử dụng tone màu này khi làm đồng phục.

Màu xanh da trời:

Đây là màu sắc được các phòng khám yêu thích trong thời gian gần đây chọn may đồng phục lễ tân nha khoa vì đem đến nét trẻ trung cho người mặc. Ngoài ra màu xanh da trời cũng góp phần tạo cảm giác yên bình cho bệnh nhân khi ghé thăm phòng khám.

Màu xanh lục:

Đây là màu sắc được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất tại cái phòng khám nha khoa hiện nay. Mày xanh lục không chỉ đem đến cảm giác sạch sẽ mà còn có tác dụng hộ trợ rất nhiều cho các bác sĩ khi phải làm việc thời gian liên tục. Thế nên, không khó hiểu khi màu xanh lục được làm đồng phục chính cho cả bác sĩ nha khoa và cả lễ tân nha khoa.

Màu vàng:

Đây là màu sắc mới mẻ ở nhiều phòng khám nha khoa hiện nay. Các phòng khám sử dụng màu vàng làm tone màu chính cho áo đồng phục nha khoa chủ yếu để truyền tải thông điệp của công ty là muốn hướng đến sự mới lạ, thịnh vượng và thông thái.

Vì sao nên may đồng phục nha khoa tại Alibu?

Sẽ còn nhiều màu sắc phù hợp khác để may đồng phục nha khoa. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn để có mẫu đồng phục nha khoa đẹp nhất. Hãy liên hệ với Alibu để được tư vấn, báo giá tốt nhất:

+ Alibu hỗ trợ thiết kế logo, slogan cho tiệm nha khoa miễn phí 100%.

+ Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 nếu có bất cứ thay đổi về gì về thiết kế và tình trạng đơn hàng.

+ Chiết khấu cực cao lên đến 30% khi may quần áo nha khoa số lượng lớn.

+ Đảm bảo giao hàng nhanh chóng và miễn ship toàn quốc.