Đồng Phục Y Tá

Bên cạnh mẫu đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá cũng vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các bệnh viện, phòng khám. Mẫu đồng phục y tá đẹp không chỉ giúp các y tá điều dưỡng trở nên chỉn chu mà còn góp phần tạo nên tác phong chuyên nghiệp cho họ khi làm việc. Bạn đang có nhu cầu may đồng phục y tá? Đồng phục Alibu với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất đồng phục y tế sẽ có đầy đủ các mẫu đồng phục y tá, hộ lý khác nhau cho bạn lựa chọn.


Tác dụng khi may đồng phục y tá

Tạo thiện cảm và bình an cho khách hàng

Mặc dù bác sĩ là người phẫu thuật, khám bệnh nhưng y tá, hộ lý  mới là người tiếp xúc nhiều hơn với bệnh nhân. Thế nên hình ảnh về một người y tá ăn mặc đồng phục chỉn chu, thái độ hòa nhã sẽ giúp bệnh nhân an tâm và ổn định tâm lí hơn rất nhiều.

Giúp phân biệt với các bộ phận khác

Đồng phục y tá là công cụ đắc lực để giúp phân biệt chức vụ so với các vị trí khác thông qua thiết kế có bảng tên, mũ đồng phục đi kèm.

Đảm bảo an toàn

Với tính chất thường xuyên tiếp xúc người bệnh, đồng phục y tá không chỉ là trang phục thông thường mà còn là vật dụng cần thiết để đảm bảo vệ sinh an toàn khi làm việc trong môi trường có nhiều vi khuẩn, vi rút hay chất thải y tế độc hại.

Những lưu ý khi may đồng phục y tá.

Màu sắc:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đồng phục y tá với nhiều màu sắc khác nhau vô cùng thời trang. Tuy nhiên, ưu tiên hơn cả là nên chọn game màu trắng hoặc xanh để tạo cảm giác sạch sạch sẽ và không lòe loẹt

Chất liệu:

Như đã phân tích, môi trường làm việc của y tá, hộ lý được xếp vào diện ảnh hưởng đến sức khỏe cao. Thế nên, chất vải khi may đồng phục y tá cần đảm bảo tính kháng khuẩn và chống bám bẩn là ưu tiên hàng đầu.

Kiểu dáng:

Không quá khắt khe về kiểu dáng đồng phục y tá tuy nhiên ưu tiên hàng đầu vẫn là các thiết kế tạo nên sự thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo thoải mái khi vận động cho các y tá, hộ lý.

Để sở hữu được mẫu đồng phục y tá, các mẫu đồng phục y tế chuyên nghiệp khác. Hãy liên hệ với Alibu để tư vấn cụ thế và báo giá ưu đãi nhất.

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay