Áo Gile Bảo Hộ

Áo Gile bảo hộ không chỉ có công dụng che chắn, bảo vệ các bụi bẩn, chất bẩn nhất định. Mà còn giúp người khác nhận diện ra người mặc từ xa (đặc biệt trong môi trường thiếu sáng) để đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất . Nếu bạn muốn công ty mình là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp thì việc trang bị cho nhân viên đồng phục bảo hộ nói chung và áo gile bảo hộ nói riêng là vô cùng cần thiết. Alibu có đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động từ hàng may sẵn hoặc may theo thiết kế để phục vụ các doanh nghiệp làm việc ngoài công trường hay trong nhà xưởng.

Hiển thị tất cả 8 kết quả


Các loại áo gile bảo hộ phổ biến

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu áo gile bảo hộ. Trong đó, phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là 3 kiểu áo sau:

Áo Gile thường không có mắt lưới

Áo gile thường màu vàng không có mắt lưới hay được sử dụng tại các công trường xây dựng

Đây là mẫu áo “truyền thống” với thiết kế đặc trưng nhiều túi rộng và to. Mẫu áo gile thường sử dụng chất liệu vải có độ bền cao như kaki, vải dù…

Áo Gile bảo hộ có mắt lưới:

Áo gile lưới bảo hộ được nhiều kỹ sư, công nhân kỹ thuật tin dùng vì tạo cảm giác thông thoáng khi mặc

Vì phải làm việc trong những môi trường khá khắc nghiệt mà đôi khi áo gile bảo hộ mặc hơi bí bách nên các nhà sản xuất đã kết hợp thêm với vải lưới để thông thoáng mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Áo Gile bảo hộ phản quang

Áo gile lê túi hộp phản quang có tính năng bảo hộ cực cao vì khả năng phả xạ ánh sáng trong đêm tối

Kiểu áo gile này được thiết kế đặc biệt có khả năng phát sáng trong bóng tối để giúp những người lao động nhận thấy nhau, hạn chế xảy ra tai nạn đáng tiếc trong quá trình lao động.
Tùy thuộc vào tính chất công việc để lựa chọn mẫu áo gile bảo hộ phù hợp.

Lưu ý khi chọn áo gile bảo hộ

Màu sắc: Có rất nhiều màu sắc tùy thích mà bạn có thể lựa chọn cho áp gile bảo hộ. Tuy nhiên, chúng ta nên ưu tiên chọn màu sắc nổi bật, dễ dàng nhận diện từ xa như: xám, cam, vàng, trắng, xanh…
Chất liệu:  Sử dụng vải kaki, cotton dày, chắc chắn và có độ bền cao, không bị bai xù. Đặc biệt, vải phải chịu được tác động từ bên ngoài để đảm bảo an toàn cho người mặc.
Thiết kế, kiểu dáng: Áo gile nên được thiết kế nhiều túi sâu và rộng để đựng được nhiều đồ. Bên cạnh đó, thiết kế gile nên tối giản, không rườm rà, phức tạp, dễ vận động.
Áo gile bảo hộ bảo có thiết kê đặc biệt để giúp người mặc cảm thấy tiện lợi nhất.

Địa chỉ may áo gile bảo hộ đẹp giá tốt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục bảo hộ cho nhiều công ty lớn. Đồng phục Alibu cam kết khi may Áo Gile bảo hộ nói riêng và quần áo bảo hộ nối chung, KH sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị may áo Gile bảo hộ uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay tới Công ty may đồng phục Alibu để được nhận tư vấn tận tâm ngay nhé!