Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Đồng phục bảo hộ lao động với công dụng chính đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng cho người sử dụng. Đồng thời đem lại sự thoải mái, tự tin cho người mặc trong quá trình làm việc. Với công dụng to lớn của đồng phục lao động như vậy thì việc đầu tư may đồng phục lao động cho nhân viên là vô cùng sáng suốt, thể hiện sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động thì hãy nắm rõ những lưu ý quan trọng trước khi may nhé.

Hiển thị 1–12 của 32 kết quả


Những lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động

Chất liệu may đồng phục

Tùy thuộc vào đặc thù và yêu cầu của từng ngành nghề mà chất liệu sử dụng để may đồng phục lao động sẽ khác nhau như đồng phục bảo hộ y tế, đồng phục bảo hộ xây dựng, đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí, đồng phục bảo hộ công nhân môi trường….sẽ có những tiêu chí khác nhau nhất định để phù hợp với chuyên ngành

Hiện nay, rất nhiều công ty chọn chất liệu kaki và pangrim để may đồng phục lao động bởi chúng có khả năng cách điện và chống nắng vượt trội hơn các loại vải khác.

Còn với những ngành nghề thường xuyên phải tiếp xúc với lửa hoặc làm việc trong môi trường nhiệt độ cao thì vải thô, bò hay jean được dùng nhiều hơn cả.

Có thể nói, chất liệu may là yếu tố quan trong nhất quyết định trực tiếp tới chất lượng của bộ đồng phục nên các bạn phải đặc biệt lưu ý tới phương diện này.

Ngoài ra, các bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn chất liệu vải thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao để đảm bảo người mặc sẽ cảm thấy thoải mái nhất trong khi làm việc.

Màu sắc của đồng phục

Bên cạnh yếu tố chất liệu vải may, khi thiết kế đồng phục bảo hộ lao động, chúng ta cũng cần lưu tâm tới đặc tính và môi trường làm việc để quyết định chọn màu cho đồng phục.

  • Màu xanh dương cho đối tượng làm việc trong ngành xây dựng, thợ mốc và các ngành công nghiệp nhẹ như dệt may, hóa chất, xăng dầu…
  • Màu vàng, cam cho đối tượng thợ điện, công nhân vệ sinh môi trường…
  • Loại phản quang cho đối tượng thường phải làm việc vào chiều tối, ban đêm…

Chi phí may đồng phục bảo hộ lao động

Khi may đồng phục bảo hộ lao động, chắc hẳn chi phí là vấn đề được hầu hết các chủ doanh nghiệp, công ty quan tâm nhiều nhất. Chất liệu vải, kiểu dáng của đồng phục bảo hộ ở mỗi ngành nghề không giống nhau nên chi phí cũng sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, đồng phục bảo hộ được xem như tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người mặc khi làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Cho nên, chất lượng của đồng phục lao động phải được đặt lên hàng đầu, đừng quá ham rẻ mà chọn lựa chất liệu vải không phù hợp.

Tốt nhất, các bạn hãy lựa chọn cơ sở may uy tín, chuyên nghiệp thay vì các nhà phân phối lại bởi bên thứ ba không thể đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm.

Để được nhận báo giá về đồng phục bảo hộ lao động (Áo Gile bảo hộ, đồng phục kỹ sư, áo bảo vệ,..) chi tiết. Các bạn hãy liên hệ Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Uy Tín Alibu với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Alibu cam kết mang đến mức giá tốt nhất trên thị trường với chất lượng sản phẩm cao cấp, đạt chuẩn về yêu cầu chất lượng đồng phục và mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.