Đồng Phục Kỹ Sư

Đồng phục kỹ sư là mẫu đồng phục không thể thiếu đối với nhiều công ty viễn thông, xây dựng hay thợ điện,…Mẫu đồng phục này không chỉ tạo ra tác phong chuyên nghiệp mà còn tạo sự tư tin cho các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật khi phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt liên tục nhiều giờ. Alibu chuyên may đồng phục kỹ thuật viễn thông, đồng phục kỹ sư điện, đồng phục kỹ sư xây dựng,... với chỉ tiêu chất lượng cao nhất, phục vụ nhiều doanh nghiệp lớn toàn quốc. 


Những lưu ý không thể bỏ qua khi may đồng phục kỹ sư

Phải thể hiện được đặc trưng mỗi ngành

Mỗi kiểu đồng phục kỹ sư phải phù hợp với yêu cầu của từng ngành nghề, lĩnh vực và đúng với mục đích sử dụng. Ngoài ra, trên mỗi bộ đồng phục có in thêu logo riêng hoặc hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp. Vậy nên, khi các kỹ sư mặc đồng phục đã góp phần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đến gần hơn với mọi người.

Mẫu đồng phục kỹ sư điện dễ dàng nhận diện từ xa với màu cam đặc trưng.

Tạo an toàn và thoải mái khi mặc

Đôi khi đồng phục kỹ sư đóng vai trò như một bộ đồng phục bảo hộ lao động nên trang phục phải được thiết kế đúng khoa học và chuẩn cho một kỹ sư để đảm bảo an toàn cho người mặc. Đồng phục còn cần phải thoải mái, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, có tính co giãn cao để người sử dụng cảm thấy thoải mái khi hoạt động hay trong quá trình làm việc.

Đồng phục kỹ sư không chỉ để mặc thông thường mà còn đóng vai trò là thiết bị bảo hộ nên cần đảm bảo yếu tố thoải mái, chất lượng.

Đảm bảo độ bền cao

Do tính chất làm việc trong môi trường khá khắc nghiệt nên chất liệu vải dùng may đồng phục dành cho các kỹ sư phải được chăm chút, lựa chọn loại vải cao cấp, có độ bền cao. Từng đường kim, mũi chỉ của bộ đồng phục phải đảm bảo chắc chắn, không bị đứt, bung chỉ khi hoạt động. Với đặc thù công việc, đồng phục kỹ sư được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao.

Đồng phục kỹ sư xây dựng là một trong các mẫu đồng phục có độ bền rất cao

Lý do bạn nên may đồng phục kỹ sư tại Alibu

Hiện nay trên thị trường không thiếu các đơn vị cung cấp đồng phục kỹ sư nói riêng và đồng phục bảo hộ lao động nói chung. Thế nhưng, đến với Alibu, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ may đồng phục với rất nhiều ưu điểm không đâu có được:

+ Giúp tư vấn và lựa chọn mẫu mã đồng phục kỹ sư có tính nhận diện thương hiệu cao nhất mà hoàn toàn miễn phí.
+ Chất liệu vải sử dụng đồng phục kỹ sư là vải nhập khẩu cao cấp, có độ bền cao.
+ Thiết kế đồng phục kỹ sư thời trang và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong lao động sản xuất.
+ Giá cả cạnh tranh, tốt nhất so với các sản phẩm có chất lượng cùng phân khúc.
+ Hoàn thành đơn hàng theo đúng yêu cầu thời gian của khách hàng, có thể xử lý các đơn hàng cần gấp nhờ hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến.

Quá nhiều ưu điểm khi chọn xưởng may đồng phục Alibu phải không nào? Vậy nên, nếu các bạn hãy liên hệ sớm nhất với Alibu để có được mẫu đồng phục kỹ sư hoàn hảo nhất nhé.