Đồng Phục Bảo Vệ

Đồng phục bảo vệ là trang phục không thể thiếu trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho các doanh nghiệp, cửa hàng. Công ty, doanh nghiệp của bạn đang cần may đồng phục bảo vệ đẹp mắt và chuyên nghiệp? Hãy liên hệ ngay với Đồng phục Alibu để được tư vấn tốt nhất. Alibu không chỉ may đồng phục bảo vệ theo yêu cầu mà còn bán buôn các sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động may sẵn khác cho shop thời trang để kinh doanh.

Hiển thị tất cả 8 kết quả


Tác dụng của trang phục bảo vệ chuyên nghiệp

Đồng phục bảo vệ với thiết kế đẹp mắt, đồng bộ tạo nên sự chuyên nghiệp, thân thiện và an toàn cho mỗi cửa hàng, doanh nghiệp.

Khi đến với cửa hàng, shop thời trang hay công ty, ai cũng muốn có người trông giữ xe của mình và sắp xếp chúng thật gọn gàng, quy củ để có thể yên tâm vào mua sắm, sử dụng dịch vụ của cửa hàng, doanh nghiệp. Khi thực hiện được điều này, hình ảnh của cửa hàng, doanh nghiệp sẽ thêm phần chuyên nghiệp và tuyệt vời hơn.

Kinh nghiệm khi may đồng phục bảo vệ

Chất liệu sử dụng may đồng phục bảo vệ

Với đặc thù công việc bảo vệ chủ yếu làm việc ngoài trời, di chuyển nhiều trong thời tiết nóng bức nên chất liệu sử dụng may đồng phục cần phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và mang lại sự thoải mái cho người mặc. Chỉ như vậy, họ mới có thể tự tin để phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp nhất.

Đồng phục bảo vệ phải có chất vải tạo cảm giác thoải mái cho người mặc dù là mùa đông hay mùa hè

Màu sắc quần áo bảo vệ

Nếu như với các loại trang phục khác, các doanh nghiệp có thể lựa chọn màu sắc vui tươi, nổi bật để thu hút khách hàng nhưng với quần áo bảo vệ sẽ chỉ sử dụng một số gam màu nhất định để thể hiện phong thái chững chạc, tự tin khi tiếp xúc với khách hàng. Các mẫu quần áo bảo vệ có màu sắc đặc trưng thường thấy đó là: quần áo bảo vệ màu trắng, quần áo bảo vệ màu đenquần áo bảo vệ màu xanh. Đây đều là các thiết kế có tone màu nhẹ nhàng, cơ bản tạo độ tin cậy nhất định với khách hàng khi tới công ty, cửa hàng.

quần áo bảo vệ màu xanh là thiết kế được rất nhiều công ty chọn lựa làm đồng phục cho các bảo vệ

Logo/Phù Hiệu

Khi may đồng phục bảo vệ, bạn nên chọn thiết kế có thuê logođể giúp nhận diện thương hiệu và tạo sự tin tưởng đối với với mọi người xung quanh. Ngoài ra, việc chọn thiết kế có cầu vai rộng để gắn thêm phù hiệu cấp bậc cũng là một gợi ý rất hay nhằm tạo cảm giác tin cậy và chuyên nghiệp ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Đồng phục bảo vệ có logo, phù hiệu sẽ tạo cảm giác tin cậy cho người xung quanh

Địa chỉ may đồng phục bảo vệ chất lượng

Địa chỉ may ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng đồng phục bảo vệ. Theo đó, các bạn có thể đến các cửa hàng bán đồng phục bảo vệ để mua trang phục bảo vệ, áo bảo vệ nam… may sẵn nếu nhu cầu ít. Còn nếu bạn muốn đặt may theo thiết kế riêng hoặc số lượng lớn thì phải chọn lựa địa chỉ may đồng phục uy tín

Giữa hàng trăm đơn vị nhận may đồng phục bảo vệ trên thị trường, Alibu là gợi ý hoàn hảo để bạn gửi gắm niềm tin khi may đồng phục. Với kinh nghiệm giày dặn trong lĩnh vực may quần áo bảo vệ nam, nữ. Đồng thời, sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hùng hậu. Đồng phục Alibu làm quý khách hài lòng cả về dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất so với các cơ sở sản xuất khác.