Chân váy da lộn – món đồ tuyệt vời cho ngày mưa se lạnh

Chân váy da lộn - Món đồ tuyệt vời cho ngày se lạnh

Chân váy da lộn rất phổ biến trong năm nay. Nó đem lại sự dễ thương cho người mặc và tôi đặc biệt thích tính năng phối đồ đơn giản của nó. Nó đơn giản và nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo được sự cuốn hút cho cô nàng. Với những ngày mưa hay những ngày thời tiết chuyển mùa hơi se lạnh thì những chiếc chân váy giả da lộn lại cực kì được yêu mến.

Nếu bạn quyết định đầu tư cho mình một chiếc váy da lộn, lời khuyên cho bạn nên chọn những chiếc váy có màu nâu, đen hoặc hải quân. Bởi vì màu sắc ủa nó là trung tính, bạn có thể dễ dàng kết hợp nó với nhiều bộ trang phục khác nhau, và bạn không bao giờ phải lo lắng về nó với phong cách mà bạn chọn.

Chiều dài của váy sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và những gì mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mặc .

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn với những chiếc váy da lộn có các nút bấm ở phía trước, các dây đan chéo với nhau hoặc những chiếc váy được thiết kế thêm khóa kéo và túi,… nó sẽ tạo thêm sự hứng thú cho bạn khi diện với món đồ nào đó.

Làm thế nào để mặc chân váy da lộn đẹp hơn?

Thời điểm hoàn hảo nhất để mặc những chiếc chân váy da lộn là vào mùa thu, hoặc những ngày mưa thời tiết se se lạnh vì nó thường đủ ẩm. Tháng 10 là tháng hoàn hảo để đặt cho mình một bộ trang phục mùa thu dễ thương với một chiếc chân váy da lộn. Thời điểm này mặc là thích hợp nhất vì nó không quá nóng hoặc quá lạnh. Bạn có thể mặc thêm áo khoác hoặc denim để thêm kích thước cho trang phục và vẫn giữ ấm được vào trong những buổi sáng se lạnh.

Chân váy da lộn - Món đồ tuyệt vời cho ngày se lạnh

 

Bộ trang phục này,  sự kết hợp của một chiếc váy da lộn bấm nút màu nâu với áo phông trắng, áo khoác denim và đôi booties màu đen. Còn nếu bạn đang tự hỏi những gì để mặc với một chiếc váy thì sự kết hợp đơn giản và nhanh nhất là một chiếc áo phông với chân váy là bạn đã có ngay một set đồ hoàn hảo.

Hoặc bạn có thêm hai lựa chọn là mặc áo khoác hoặc áo len trên váy da lộn. Nó cần phải ngắn gọn , giống như bộ trang phục này, hoặc bạn có thể chọn dài hơn tùy theo sở thích của bạn. Nếu bạn mặc một chiếc áo khoác dài hoặc áo len, chắc chắn rằng  nó đi qua váy của bạn. Bạn sẽ thấy điều đó rất thú vị đấy.

Chân váy da lộn - Món đồ tuyệt vời cho ngày se lạnh

Có một vài điều quan trọng cần nhứ nếu bạn muốn mặc chiếc váy này vào mùa thu. Hãy chắc chắn rằng sự tìm kiếm của bạn là hợp với mùa thu. Tức là, một chiếc váy được làm bằng chất liệu dày hơn như da lộn, len, vải sợi to hoặc da và mua nó với màu sắc mùa thu hoặc những bản in kẻ sọc ngang. Còn đối với những ngày mới chớm se se lạnh, bạ có thể chọn cho mình một chiếc váy da lộn mỏng hơn, nó đơn giản và dễ dàng kết hợp với các món đồ của bạn có trong tủ. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Chân váy da lộn – món đồ tuyệt vời cho những ngày mưa se lạnh đúng không nào? Còn bạn, hãy chuẩn bị cho mình một chiếc váy da lộn vào tủ quần áo ngay thôi nào.