Bạn vẫn lầm tưởng rằng váy maxi chỉ dành cho những cô nàng có dáng cao và thân hình cân đối. Tuy nhiên, những mẫu váy maxi đi biển hoàn toàn phù hợp với những cô nàng chân ngắn, chỉ cần biết cách mix đồ và chọn những kiểu váy maxi đi biển phù hợp với dáng người thì không những rất đẹp mà còn giúp “ăn gian” chiều cao của bạn nữa đó.

Kiểu dáng

Với những cô nàng chân ngắn nên tránh xa những chiếc đầm maxi rộng thùng thình, nó không những không giúp ích gì cho bạn mà nhìn bạn còn bị lọt thỏm trong chiếc váy đó. Hãy chọn mua cho mình những bộ váy maxi có thiết kế phần eo cao, bạn sẽ cảm nhận được đôi chân của mình như được kéo dài ra, hay những thiết kế maxi có tay để giúp bạn che chắn bớt đi cái nắng mùa hè. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc váy có phần xếp li ở chân giúp bạn trông cao hơn.

Màu sắc và họa tiết

Một bộ maxi hợp với những cô nàng chân ngắn nhất đó là những bộ với gam màu tươi sáng, họa tiết nhỏ. Đừng chọn họa tiết quá lớn, vì như vậy trông bạn sẽ mập hơn. Chọn những bộ có màu trắng, xanh hoặc hồng nhật hay những màu sắc tươi sáng sẽ là lợi thế cho chiều cao của bạn.

Bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc váy với họa tiết kẻ sọc dọc, nó sẽ là cứu tinh cho đôi chân ngắn của bạn đó.

Chọn váy maxi đi biển cho cô nàng chân ngắn

Độ dài maxi đi biển

Khi chọn maxi đi biển, điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đó chính là độ dài của chiếc váy. Những cô nàng nấm lùn nên chọn cho mình những chiếc váy có độ dài chạn đến ngón chân cái hoặc bụng chân. Nếu bạn chọn những chiếc váy dài hơn thì trông bạn sẽ chỉ thêm luộm thuộm và bị chiếc váy “nuốt chửng” đó.

Chất liệu

Với những cô nàng nấm lùn càng nên chọn cho mình những chiếc váy maxi có chất liệu nhẹ nhàng, được làm với chất vải mềm mại, đem lại cảm giác thoải mái khi mặc. Bạn nên tránh xa những chiếc có chất liệu thô cứng hay những sản phẩm được nhấn nhá quá nhiều ở phần chân váy. Như vậy sẽ dễ khiến người khác chú ý đến đôi chân ngắn mà bạn đang muốn che chúng đi mà thôi.

Chọn váy maxi đi biển cho cô nàng chân ngắn

Phụ kiện

Không quá khó để bạn chọn cho mình một phụ kiện đi kèm chiếc để ra biển cùng bạn. Một chiếc mũ cói, một đôi sandal cùng một chiếc kính râm là bạn đã đủ bộ để đón gió biển rồi.

Dù dáng người bạn có thế nào thì những bộ váy maxi đi biển chính là một sự lựa chọn lí tưởng cho mùa hè này của bạn.Hãy sử dụng những tip được gợi ý trên đây để tận hưởng một mùa hè đầy ý nghĩa bên những người thân yêu bạn nhé.