7 mẫu đồng phục Sacombank với những màu sắc vô cùng nổi bật

Đồng Phục Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với số vốn điều lệ đạt trên 18.852 tỷ đồng. Với vị thế của mình, không ngạc nhiên khi thương hiệu Sacombank luôn được nhiều người nhớ đến, một trong số đó là hình dáng đồng phục Sacombank với sắc cam cực kỳ nổi bật.

Điểm qua nhận diện TH Sacombank

Biểu tượng ngân hàng Sacombank sau những lần thay đổi thì nay chỉ còn tên Thương hiệu, điều này giúp logo trông tối giản, sạch sẽ hơn. Font chữ được in đậm, nghiêng thể hiện tinh thần luôn hướng đến phía trước của ngân hàng.

Màu xanh dương chiếm vị trí chủ đạo trong logo ngân hàng Sacombank –    . Bên cạnh màu sắc này đem đến nét hiện đại, mang đến sự tích cực cho người đối diện.

Logo Sacombank cũ và mới
Logo Sacombank cũ và logo mới

Theo quan điểm của chúng tôi, sẽ tốt hơn nếu bộ đồng phục Sacombank có màu sắc đồng bộ với Thương hiệu. Điều này sẽ tốt hơn trong việc truyền tải năng lượng, hình ảnh ngân hàng Sacombank tới khách hàng thay vì sắc cam nổi bật nhưng “lạc quẻ” như hiện nay.

Có gì hay ở đồng phục ngân hàng Sacombank?

Cùng Alibu điểm qua bộ sưu tập đồng phục Sacombank nhé.

Áo thun đồng phục Sacombank

Trong các sự kiện đặc biệt, áo thun đồng phục Sacombank là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện năng động và trẻ trung của ngân hàng. Đồng thời, áo thun polo có những đường nét cứng cáp giúp giữ được sự nghiêm túc cần thiết khi làm việc.

Ngoài ra, vải thun co giãn rất tốt mang lại thoải mái khi làm việc, vận động cho người mặc trong cả ngày dài.

Áo thun đồng phục ngân hàng Sacombank có 2 phiên bản: Áo màu cam trơn và áo màu trắng với viền cổ mix 2 màu cam xanh.

Như Alibu nhận xét ở trên, Sacombank cần được đồng bộ với thương hiệu hơn. Sau đây là thiết kế đồng phục áo thun Sacombank chúng tôi đã thực hiện:

  • Chất liệu: Cotton
  • Form áo: Basic
  • Kiểu áo: Polo
  • Tay áo: Ngắn tay
  • In Logo: In ký thuật số

May áo thun tại Alibu có giá từ 125.000vnd – 190.000 vnd tùy thuộc vào chất liệu vải.

Áo thun đồng phục ngân hàng sacombank
Mẫu áo thun đồng phục ngân hàng sacombank alibu đã thiết kế.

Liên hệ đặt may đồng phục tại Alibu

NHẬN BÁO GIÁChat Facebook

Sơ mi đồng phục Sacombank

Cũng giống như các ngân hàng khác, tại Sacombank, áo sơ mi là đồng phục công sở được sử dụng thông dụng nhất. Chiếc áo này được thiết kế với form basic, phù hợp với môi trường làm việc cần sự lịch sự và chuyên nghiệp cao như Ngân hàng. Hãy cùng Alibu săm soi vào chi tiết mẫu sơ mi Sacombank:

Về cơ bản cả 2 mẫu sơ mi nam và nữ có cùng kiểu dáng:

  • Form: Regular Fit
  • Loại Cúc: Cúc 1 da trắng
  • Cổ Áo: Long Point

Đối với mẫu sơ mi nam không có gì để nói bởi mẫu này được sử dụng rất phổ biến ở đồng phục các ngân hàng nói riêng cũng như môi trường công sở nói chung.

Tuy nhiên, ở mẫu nữ theo quan điểm của chúng tôi sử dụng loại cổ áo Long Point có phần không phù hợp với môi trường công sở hiện đại. Loại cổ áo này tạo cho người đối diện cảm giác cứng nhắc, hơi hướng cổ điển. Theo Alibu, Sacombank có thể sử dụng loại cổ áo club hoặc semi-cutaway giúp bộ đồng phục công sở nữ thêm phần nữ tính và hiện đại nhưng vẫn giữ được nét trang trọng, lịch sự.

Sơ mi nữ sacombank
Cổ áo spread tạo cho người đối diện cảm nhận hơi hướng cổ điển bảo thủ.

Một lần nữa chúng tôi thấy màu cam đậm dù nhìn nổi bật lại không phù hợp với thương hiệu. Chiếc đồng phục nlày theo Alibu đánh giá chỉ dừng lại ở mức đứng đắn, lịch sự nhưng chưa truyền tải được thông điệp của thương hiệu Sacombank. Điều mà chúng tôi nghĩ một ngân hàng lớn như Sacombank có thể làm tốt hơn.

Bạn muốn đặt may đồng phục công sở đẹp và hợp mốt, hãy liên hệ Alibu để nhận được tư vấn tốt nhất.

NHẬN BÁO GIÁChat Facebook

Áo vest Sacombank

Áo vest đồng phục Sacombank được may dành cho vị trí quản lý. Với màu sắc, form basic, lịch sự, bộ đồng phục này cực kỳ phù hợp với tính chất công việc của quản lý là hay gặp đối tác, đi họp, công tác thường xuyên,…

Đồng phục vest Sacombank

Áo dài Sacombank

Rất đáng khen cho Sacombank khi đã mang trang phục truyền thống người phụ nữ Việt Nam làm đồng phục cho nhân viên nữ của mình. Chiếc áo này được biết đến là trang phục có tính trang trọng cao, cực kỳ phù hợp để mặc trong những dịp, sự kiện đặc biệt của ngân hàng. Một điều đáng để nhắc đến, áo dài đồng phục giúp tăng thiện cảm của khách hàng lên đáng kể bởi chúng làm khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc trong mỗi người Việt Nam.

Áo dài sacombank

Tuy nhiên, điểm yếu của trang phục này vẫn đến từ màu sắc cam rất “lạc quẻ” với thương hiệu.

Một số hình ảnh đẹp về đồng phục Sacombank

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay