đại diện đồng phục team building chung

Đồng phục team building chuyên nghiệp có vị trí nào trong team building. Đây là một câu hỏi có vẻ xoắn não nhưng đọc hết bài viết dưới đây. Tôi tin chắc bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho chính mình.

Việc xây dựng đội ngũ có thể ví như nuôi dưỡng 1 cái cây vậy. Nghĩa là phải quan tâm mọi người như quan tâm cái cây từ gốc đến ngọn.

Mong muốn chung của các công ty, doanh nghiệp là nhân viên của mình lúc nào cũng đoàn kết gắn bó.

Vì vậy, hằng năm họ đều tổ chức chương trình sự kiện, các chuyến du lịch để nhân viên gắn kết hơn. Không chỉ xây dựng mối quan hệ giữa các nhân viên, team building còn giúp họ giải tỏa áp lực. Và để phát huy tối đa tinh thần đoàn kết họ lựa chọn đồng phục cho team building.

1. Đồng phục team building là bộ mặt của công ty

Đồng phục không chỉ có tiếng nói chung về hình ảnh mà còn giá trị thương hiệu. Khi mặc đồng phục team building tất cả như hòa vào một thể thống nhất. Sẽ không còn khoảng cách giữa các nhân viên với nhau cũng như khoảng cách với cấp trên. Và khi giao lưu hoạt động với các công ty khác thể hiện được khí chất của công ty mình. Tùy vào thành phần đội ngũ của nhóm và mục đích tổ chức mà bạn sẽ lựa chọn hợp lí. Có thể kể đến: áo lưới team building, áo phông, áo phao, v.v…

 

 

chơi team với trò chơi đóng bè
team quảng cáo nhà tài trợ
xếp hàng ra khơi
các cô gái cùng team chơi cướp cờ
nhóm vàng đua thuyền
đội ngũ đào cát
bế mạc vui vẻ quăng nón
team khai mạc chúc thành công

1.1 Đồng phục team building với áo lưới team building

Có đến cả trăm trò chơi lớn nhỏ cho team building. Để tham gia nhiều trò chơi như vậy tất nhiên áo mặc phải phù hợp với từng trò. Nếu không muốn quần ào lúc nào cũng lấm lem, mồ hôi nhễ nhãi thì áo lưới là lựa chọn tuyệt vời. Áo lưới nên có các màu khác nhau để phân biệt các nhóm nhỏ và phân biệt nhóm lớn giữa các công ty khác nhau. Nếu không có áo lưới màu sắc khác nhau sẽ xảy ra tình trạng quân ta đánh quân mình mất.

1.1.1 Áo Team Building cho các hoạt động ngoài trời.

Các màu sắc đa dạng sẽ giúp bạn tha hồ lựa chọn không sợ đụng hàng với nhóm khác nhé.

áo lưới chơi team màu xanh lá

áo lưới chơi team màu cốm

áo lưới màu đỏ chơi team

1.1.2 Thoải mái nhất trong vận động

Những chiếc áo lưới với chất liệu thông thoáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy vô tư bay nhảy mà không sợ mồ hôi nhễ nhãi.

cùng nhau xếp 3 hàng thi đấu

trò chơi xếp 1 hàng ra khơi

trò chơi cân bằng bóng tenis

1.1.3 Mặc được trong nhiều trò chơi khác nhau.

Dễ dàng phối đồ trong các tình huống khác nhau mà vẫn đẹp và độc đáo

trò chơi ném bóng to vô rổ

chỉ là gọi nước uống thôi mà

lại tranh thủ đua thuyền

1.2 Đồng phục team building với áo phông là lựa chọn cần thiết

Dĩ nhiên rồi, các công ty tổ chức sự kiện giờ đây luôn biết kết hợp với du lịch. Sau khi thi đấu hết mình, mọi người ai cũng rã rời là lúc họ cần được xả hơi giải trí. Đây là lúc những chiếc áo phông thoáng mát, màu sắc rực rỡ, gần gũi với thiên nhiên lên ngôi. Team building có thể tổ chức ở trên núi, hoặc ở biển nhưng phần lớn sẽ ở biển vì sẽ tổ chức được nhiều trò hơn.

Vậy nên những chiếc áo đồng phục nhóm đi biển nghiễm nhiên trở thành lựa chọn tuyệt vời. Là một công ty uy tín nhiều năm hợp tác với các đối tác lớn. Alibu rất biết chiều lòng khách hàng khi thường xuyên cập nhật các mẫu mã hot nhất. Hãy tham khảo các mẫu áo phông đẹp dưới đây và chọn mẫu in phù hợp.

đồng phục team building nối vòng tay lớn

đồng phục team building vui vẻ khi trúng thưởng

đồng phục team building tranh thủ quảng cáo

đồng phục cho team building trước khi về
đồng phục team building cướp cờ dân chủ
đồng phục team building đào cát

2. Áo team building vượt qua giá trị thông thường

Team building khi có trang phục riêng, như một làn gió mới thổi vào không khí ngột ngạt lâu nay. Từ đó, mọi người như giải thoát gò bó trước đây và tham gia thi đấu hăng say hơn. Ngoài giá trị gắn kết tinh thần đồng đội ta có thể kể đến những giá trị tuyệt vời sau:

2.1 Áo nhóm team building truyền tải thông điệp riêng

Các hoạt động ngoại khóa sẽ trở nên vô vị và nhạt nhẽo nếu không gửi gắm một thông điệp gì đó. Team building cũng vậy, không chỉ là nơi vui chơi, các doanh nghiệp cũng gửi gắm thông điệp đến các thành viên. Và có công cụ nào tốt hơn đó là những chiếc áo nhóm của team mình. Những thông điệp  sẽ dễ dàng được mọi người biết đến thông qua mẫu  sologan in trên áo.

2.2 Áo team chơi building độc đáo khám phá giá trị bản thân tiềm ẩn

Khi mặc áo nhóm, tính đoàn kết nâng cao hơn qua đó mọi người sẽ nỗ lực thi đấu hơn. Toàn bộ hoạt động team building từng bước thúc đẩy bạn nỗ lực hơn để dành chiến thắng chung. Kết quả cuối cùng, bạn sẽ nhận thấy năng lực bản thân vượt qua giới hạn lâu nay mình vẫn nghĩ. Quá tuyệt vời phải không nào! đó là giá trị không phải dễ dàng tìm thấy.

2.3 Áo team building giúp xây dựng những kỉ niệm tuyệt vời

Những kỉ niệm buồn, vui, chiến thắng sẽ in sâu trong tâm trí bạn nếu được lưu giữ. Còn gì có thể lưu giữ tốt hơn đó là những shot hình đẹp. Và những shot hình chỉ thực sự đẹp nếu mọi người mặc trang phục chung. Ngoài ra, việc lâu lâu ngắm lại chiếc áo này sẽ là một cảm xúc không đâu có được.

2.5 Hiệu quả công việc nhóm tăng lên

Kết thúc hoạt động team building, như đã phân tích,  mọi người sẽ phát triển bản thân hơn, đoàn kết hơn. Bác Hồ từng nói: “đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”. Tóm lại, khi nhân viên tốt hơn cả về số lượng, chất lượng hiệu quả nhóm sẽ tăng lên. Mà hiệu quả nhóm tăng thì thành công sẽ đến sớm hơn, nhanh hơn.

3. May đồng phục team building

Nếu bạn đã hiểu những giá trị to lớn mà đồng phục team buiding đem lại ở trên. Đừng ngần ngại liên hệ với Alibu sớm nhất để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 096 180 35 55