Tuyển cộng tác viên bán hàng online

Tuyển cộng tác viên bán hàng online Alibu

Tham gia chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Alibu. Bạn sẽ có được những cơ hội kiếm tiền rủng rỉnh. “Làm thêm gò bó, mất thời gian mà chẳng được mấy đồng” đã trở thành một suy nghĩ vô cùng cổ hủ.
Những công việc làm thêm trực tiếp hay cả những việc cộng tác viên online tại nhà có thể mang về cho bạn con số thu nhập rủng rỉnh. Bạn cũng không cần luôn có mặt tại công ty hay phải có số tiền vốn lớn.
Cộng tác viên Online của Alibu làm những gì, được những gì? Tại sao bạn nên chú ý và nắm bắt cơ hội làm việc này? Những gì bạn nhận cần sẽ được mô tả chi tiết trong bài tuyển dụng dưới đây.

Tuyển cộng tác viên bán hàng online 1

Về Alibu

Thay vì đọc những yêu cầu cực kỳ đơn giản của công việc, bạn cần biết được giá trị của bản thân. Một trong những phần không kém phần quan trọng nữa chính là sự hiểu biết về công ty và sản phẩm.

Alibu – Xưởng may đồng phục lớn nhất miền Bắc.

Không đơn giản chỉ là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dệt may đồng phục, Alibu là một công ty mang tới những giải pháp thời trang toàn diện. Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan tới ngành nghề, bao gồm thiết kế, in ấn cho đến may mặc.

Alibu luôn hoạt động với sứ mệnh nỗ lực không ngừng

Công ty liên tục phấn đấu hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng sự hài lòng tối đa của khách hàng. Thị trường hiện nay yêu cầu rất cao, các đối thủ cạnh tranh vô cùng nhiều. Vì vậy, công ty luôn cần mẫn hoạt động, không cho rằng đã ở vị trí số 1 mà có thể lơ là, mất tập trung hay tự mãn. Alibu tìm kiếm lợi nhuận vô giá là sự hài lòng của khách hàng trong những sản phẩm thời trang mà công ty mang tới cho thị trường.
Đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại Alibu đều là những người có chuyên môn, nghiệp vụ cao. Tất cả đều được trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sự kỷ luật ở mức cao nhất. Không nằm ngoài các quy tắc, trách nhiệm công tác, trách nhiệm làm việc là yếu tố không bao giờ vắng mặt.

Sản phẩm sứ mệnh của Alibu

Khoa học đã chứng minh, khi người ta đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, năng suất và hiệu quả làm việc sẽ đạt mức tối đa. Do đó, Alibu hân hạnh được mang tới những sản phẩm đồng phục độc đáo, thời trang, khơi dậy mối liên kết giữa mọi người.
Alibu tin rằng đồng phục có vai trò quan trọng trong việc thể hiện tinh thần đoàn kết của một tập thể. Chúng được coi là điểm nút, là nơi tập chung của mọi suy nghĩ, tính cách, tình cảm của mọi người. Đồng phục là thứ thể hiện được trọn vẹn nhất sự thấu hiểu, giúp đỡ và hoàn thiện lẫn nhau giữa những người trong cùng một tập thể. Đó là lý do vì sao những mẫu đồng phục lớp, đồng phục công ty, … lại được quan tâm nhiều đến vậy.
Hiện nay, đồng phục không còn là một khái niệm xa lạ với chúng ta. Đặc biệt tại các trường học, công ty… đồng phục được xem là cách tuyệt vời cho phép thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn kết mọi người lại với nhau. Khi sử dụng các mẫu đồng phục tại Alibu, khách hàng luôn cảm nhận được sự thời trang và tinh thần đồng đội nhất.

Lợi ích và quyền lợi của cộng tác viên Online tại Alibu

Với những sản phẩm mang lại giá trị cao cho người sử dụng, chúng tôi mong muốn được chia sẻ chúng tới rộng rãi người tiêu dùng.
Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đồng phục chất lượng cao. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh, sản xuất, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những công cụ tốt nhất. Khi trở thành Cộng tác viên Online tại Alibu, chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp nhất nhưng đạt được thành quả tốt nhất.
Nếu là một người có khả năng phát triển, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trở thành đại lý. Ngoài ra, Alibu cũng trợ giúp bạn phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website cũng như tư vấn marketing online miễn phí.
Lợi ích của cộng tác viên Online Alibu
– Không cần vốn
– Không cần đặt cọc
– Không cần lo hàng tồn
– Không cần lo doanh số
– Không sợ nghèo với tỉ lệ hoa hồng, chiết khấu vao
– Không sợ hết quần áo mặc với chính sách ưu đãi cực khủng cho CTV

Quyền lợi khi làm cộng tác viên Online Alibu

1. Được hỗ trợ kinh doanh

Alibu sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Mỗi bước chân bạn chập chững bước đi, chúng tôi sẽ ở bên cạnh nâng đỡ. Cho dù bạn đã có kinh nghiệm bán hàng online hay chưa, chúng tôi cam kết có thể giúp bạn trở thành thương gia chuyên nghiệp.

2. Được cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh để chào bán

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ được áp dụng từ tổng công ty cho tới đại lý, cộng tác viên.
Bạn sẽ không phải tự đi lưu từng chiếc ảnh, viết từng câu mô tả. Mọi dữ liệu sẽ được tổng hợp và gửi đến bạn trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất. Giá tiền, chất liệu, cách thức sử dụng, bảo quản sản phẩm… đều được tổng hợp chi tiết và chuyển đến tận tay bạn.

3. Chiết khấu cao, thưởng theo doanh thu

Khi làm Cộng tác viên Online tại Alibu, bạn sẽ có tỷ lệ chiết khấu hoa hồng cực cao. Ngoài ra, các cộng tác viên có doanh số lớn được trực tiếp khen thưởng bằng tiền mặt.
Mô tả chi tiết công việc cộng tác viên Online Alibu
Vậy, làm thế nào để được nhận việc?
Yêu cầu công việc
– Kinh nghiệm: Không yêu cầu. Ưu tiên người đã từng bán hàng Online.
– Trình độ: Không yêu cầu.
– Kỹ năng bán hàng, giao tiếp: Không yêu cầu, có là lợi thế
– Thời gian làm việc: Không yêu cầu. Công ty không giao KPI với cộng tác viên Online. Tiền lương các bạn nhận được sẽ dựa trên số lượng sản phẩm bạn bán ra.
Quy trình làm việc
– Tiếp thị và chào bán sản phẩm trên mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram, Twitter…), website (webtretho.com, lamchame.com,…) và các kênh online khác…
– Tạo đơn hàng
– Nhận hàng: Theo 2 phương thức: Tự lấy hàng (Thanh toán hóa đơn) hoặc Chuyển tiếp đơn hàng cho công ty
– Nhận doanh thu
Mọi hình ảnh, thông tin về chất liệu, cách in ấn, giá cả sẽ được Alibu gửi trực tiếp qua thư điện tử cho Cộng tác viên. Đối với các đơn hàng chuyển tiếp, cộng tác viên sẽ được hưởng hoa hồng trên mỗi sản phẩm. Số tiền hoa hồng sẽ thanh toán bằng tiền mặt, hoặc thông qua số tài khoản của các bạn mở tại ngân hàng.
Chú ý, khi chuyển tiếp đơn hàng cho hệ thống Alibu, bạn cần ghi rõ những thông tin sau:
+ Tên khách hàng

+ Địa chỉ giao hàng
+ Số điện thoại
+ Mã sản phẩm,
+ Số lượng SP
Trong trường hợp bạn thanh toán hóa đơn hoặc nhận đơn hàng trực tiếp, Cộng tác viên sẽ được hưởng mức giá chiết khấu ưu đãi cao.
Liên hệ và nộp hồ sơ

Hồ sơ tuyển dụng Cộng tác viên Online Alibu gồm có:

– Ảnh chụp CMND/CCCD
– Ảnh chụp hộ khẩu/hợp đồng thuê nhà (nếu có)
– Thông tin liên lạc bao gồm: Số điện thoại, địa chỉ, Email
Hồ sơ gửi về
Địa chỉ: Số 33 Ngõ 64 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 096 180 35 55
Email: hello@alibu.com.vn
Showroom mở cửa từ: 9:00am – 21.00pm các ngày trong tuần.
Website: https://alibu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DongPhucAlibu
Mọi thắc mắc liên quan đến công việc làm Cộng tác viên Online, vui lòng liên hệ với Alibu theo các phương thức liên lạc trên.
Trân trọng cảm ơn!

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay