Hàng Rep 1-1 là gì? Những bí mật ít người biết về hàng Rep

hàng rep 11 là gì

Hàng rep 1-1 là gì? Hiện nay, tình trạng thật giả lẫn lộn của ngành thời trang khiến người tiêu dùng bị “ngợp” với những thuật ngữ dường như chưa được nghe đến bao giờ. Mặc dù bạn không hiểu hết ý nghĩa của những thuật ngữ này nhưng lại thấy chúng xuất hiện ở khắp nơi, đặc biệt là hàng Rep 1-1. Trong bài viết dưới đây, Đồng Phục Alibu sẽ trả lời câu hỏi hàng Rep 1-1 là gì cũng như những vấn đề xung quanh sản phẩm.

Nhiều người chưa biết hàng rep 1-1 là gì.
Nhiều người chưa biết hàng rep 1-1 là gì.

Hàng Rep 1-1 là gì?

Để trả lời câu hỏi hàng Rep 1-1 là gì, các bạn cần phải biết thế nào là hàng Rep. Hàng Rep hay còn được biết đến với cái tên hàng Replica là những sản phẩm gia công sao cho thật giống so với bản gốc chính hãng một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Với những người không có chuyên môn về thời trang, may mặc đồng phục thì khó lòng phân biệt được sự khác nhau giữa hàng Rep và hàng chính hãng (Authentic).

Hàng Replica được gia công sao cho giống hàng chính hãng nhất.
Hàng Replica được gia công may mặc sao cho giống hàng chính hãng nhất. Thế nên người không biết hàng rep 1-1 là gì rất khó phân biệt hàng chính hãng.

Hàng Rep 1-1 là bản sao đỉnh cao nhất của dòng hàng Rep, gần giống với hàng chính hãng nhất. Thế nhưng, so với hàng Rep thông thường thì những sản phẩm Rep 1-1 được chăm chút trong từng khâu sản xuất để có sự tinh xảo, chất lượng ngang ngửa với hàng Auth. Hàng Rep 1-1 chỉ khác ở một vài chi tiết nhỏ mà mắt thường hầu như không nhận ra. Về mức giá, các mẫu hàng Rep 1-1 thuộc phân khúc cao cấp và đắt nhất của hàng Replica.

Hàng Rep 1-1 gần như giống chính xác bản gốc đến 99%.
Hàng Rep 1:1 gần như giống chính xác bản gốc đến 99%.

Xem thêm: Phương pháp kiểm hàng và quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm may mặc

Có nên mua hàng Rep 1-1 hay không?

Tất nhiên, ai cũng muốn mình sẽ sở hữu những sản phẩm chính hãng. Không những vậy, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng cao, thế nên lựa chọn mặt hàng chất lượng, có tên tuổi cũng được ưu tiên hơn hết. Tuy nhiên, đối với một đất nước có bình quân thu nhập đầu người khá thấp như Việt Nam thì mức giá của hàng Auth tương đối cao nên những sản phẩm giá rẻ luôn là sự chọn lựa tối ưu với người tiêu dùng.

Đối với những người có mức thu nhập thấp thì hàng Rep 11 là giải pháp lý tưởng.
Đối với người có thu nhập thấp thì sở hữu 1 bộ đồng phục hàng Rep 1:1 là giải pháp lý tưởng.

Sự thật, hàng Rep 1-1 sử dụng chất liệu cao cấp, gia công tỉ mỉ nên có mức giá cao hơn so với những hàng Replica thông thường. Song, nếu xét về mức giá của hàng chính hãng thì dòng Replica 1-1 vẫn khá rẻ, chỉ bằng ½ so với hàng Auth và giá sẽ dao động trong khoảng 1,2 – 1,5 triệu đồng.

Với những ưu điểm vượt trội về giá, không giới hạn về mẫu mã, số lượng, màu sắc, kiểu dáng nên bất kỳ ai cũng có thể sở hữu những sản phẩm giống chính hãng nhưng giá lại mềm hơn rất nhiều. Vậy nên, hàng Rep 1:1 đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của mọi người như tính thẩm mỹ cao, sang trọng, bền vững và quan trọng nhất là rẻ hơn nhất nhiều so với hàng Auth.

Mức giá của hàng Rep 1-1 luôn rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.
Mức giá của quần áo đồng phục hàng Rep 1:1 luôn rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

Hàng Rep 1-1 là tốt hay xấu?

Nếu như bạn có điều kiện kinh tế hoặc thu nhập cao thì nên mua những sản phẩm chính hãng. Điều này không chỉ giúp bạn thể hiện đẳng cấp mà còn là hành động tôn trọng chất xám của những nhà thiết kế đã sáng tạo ra mẫu hàng đó và những thương hiệu sản xuất độc quyền.

Tuy nhiên với những người có mức thu nhập thấp hoặc vừa thì hàng Rep 1-1 là sản phẩm tuyệt vời khi bạn vừa có thể sở hữu những mặt hàng thời thượng lại vừa có thể tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ. Hiện nay, chưa có quy chuẩn nào để đánh giá sự tốt hay xấu của hàng Rep 1-1 nên bạn hãy lựa chọn sản phẩm theo điều kiện kinh tế của mình nhé.

Nếu có điều kiện về kinh tế, các bạn nên mua hàng chính hãng.
Khuyến khích các bạn nên mua đồng phục chính hãng của xưởng may tuy tín, hay hãng thời trang uy tín nếu có điều kiện.

Hướng dẫn phân biệt hàng Rep 1-1 với các loại hàng khác

Bên cạnh hàng Rep 1-1 thì hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều loại hàng khác được nhiều người quan tâm đó là hàng Fake và hàng Super Fake. Hàng Fake hay còn gọi là “hàng nhái” được làm giống đến 95 – 99% so với hàng chính hãng. Vậy nên, các bạn cần phải quan sát thật kỹ mới có thể phân biệt được chúng.

Bạn phải quan sát thật kỹ mới phân biệt được hàng fake và hàng auth.
Bạn phải quan sát thật kỹ mới phân biệt được hàng fake và hàng auth.

Hàng Fake được chia thành nhiều loại, trong đó có hàng fake 1 và hàng fake 2. Theo đó, chất lượng của hàng fake 1 tốt hơn so với hàng fake 2. Vậy nên, giá của hàng fake 1 cũng cao hơn so với hàng fake 2.

Hàng Super Fake là loại hàng nhái nhưng được xếp vào loại hàng nhái chất lượng cao cấp. Chất lượng của sản phẩm tốt đến mức dù những người sành điệu nhất cũng khó có thể phát hiện ra được.

Nếu bạn không có kiến thức chuyên môn sẽ không thể nhận biết được hàng super fake.
Nếu bạn không có kiến thức chuyên môn sẽ không thể nhận biết được hàng super fake.

Hàng Rep 1-1 được coi là dòng hàng Replica cao cấp nhất. Sản phẩm này hoàn hảo đến mức, nếu chỉ nhìn vào mắt thường và ngay cả khi đặt cạnh hàng chính hãng thì không cách nào phân biệt được.

Hàng rep 11 có chất lượng gần giống như hàng chính hãng.
Hàng rep 1-1 có chất lượng gần giống như hàng chính hãng.

Hàng chính hãng (Auth) là hàng do chính các thương hiệu sản xuất sẽ có giấy tờ, bill đi kèm. Giá của sản phẩm chính hãng thường khá cao.

Hàng Auth có giấy tờ của hãng cùng bill đi kèm khi mua sản phẩm.
Hàng Auth có giấy tờ của hãng cùng bill đi kèm khi mua sản phẩm.

Do đó, chúng ta sắp xếp chất lượng hàng theo thứ tự giảm dần, ta có: Authentic > Rep 1-1 > Super Fake > Fake 1 > Fake 2.

Trên đây là tất cả thông tin về hàng Rep 1-1 là gì và cách phân biệt chúng với các loại mặt hàng khác. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý, phù hợp với túi tiền của mình.


Xem thêm: Mở cửa hàng quần áo cần những gì? 15 đồ cần có khi mở shop