Với top 15 mẫu váy maxi dự tiệc cưới sau đây chắc chắn các nàng khó có thể bỏ qua được và nhất định sẽ “say nắng” 1 vài em mà sắm ngay để có dịp dùng đến nha.

Váy maxi là một trong những trang phục không thể thiếu của phái đẹp, mang nét mảnh khảnh, quến rũ nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Những chiếc váy này luôn là tâm điểm của ánh nhìn cho những người mặc nó trong bất kỳ dịp nào.

Và bạn muốn chọn một chiếc váy maxi đẹp, chiếc váy maxi dự tiệc cưới cho cuối tuần này ư, hãy đừng bỏ qua 15 mẫu váy sau đây. Không chỉ khi bạn mặc vào mới toát lên sự thanh lịch, quý phái, mềm mại, duyên dáng mà ngay cả khi ngắm nhìn thôi chúng ta đã rất dễ “phải lòng” em ấy.

Chính vì thế, các nàng nếu chưa có cho mình một chiếc đầm maxi dự tiệc cap cấp hay phong cách hàn quốc nữ tính, đầm voan dài, phong cách trẻ trung hay đầm dài cho tuổi trung niên… bạn đều có thể tham khảo các mẫu sau đây nha:

1/ Đầm maxi voan dài

Chất liệu voan và dáng dài có lẽ không còn xa lạ với các chị em và đây cũng là phong cách được rất nhiều người lựa chọn để có một chiếc đầm đi dự tiệc cưới. Trong đó, maxi là một trong những mẫu váy rất được ưu ái.

đầm maxi voan dài 1đầm maxi voan dài 2

2/ Đầm dài sang trọng

Tất nhiên rồi, dự tiệc với một chiếc đầm dài sang trọng và thướt tha, duyên dáng thì còn ai có thể nổi bật hơn bạn nữa đây.

Đặc biệt, chiếc váy sẽ giúp bạn tự tin hơn với việc tôn vóc dáng và hình thể của người mặc cũng như sức hấp dẫn và thu hút ánh nhìn từ người đối diện rất lớn.

đàm maxi dự tiệc cưới dài sang trọng

3/ Các mẫu đầm dài dự tiệc trẻ trung

Các mẫu đầm trẻ trung, cá tính luôn chiếm được cảm tình từ phái đẹp năng động nhưng vẫn bị mê hoặc bở các chiếc váy maxi đẹp tuyệt.

Vì thế, dù cá tính đến đâu thì khi phải lòng 1 chiếc maxi nàng có thể trở nên nữ tính và dịu dàng vô cùng.

đầm dài dự tiệc trẻ trung 1đầm dài dự tiệc trẻ trung 2

4/ Đầm Maxi xẻ tà

Bên cạnh sự thuôn dài thướt tha thì những chiếc đầm xẻ tà sẽ mang đến một phong cách đủ “phóng khoảng” nhung hãy yên tâm là nó vẫn đủ thanh lịch để nạng mặc đi dự tiệc cưới đấy nha.

đầm maxi xẻ tà

5/ Các mẫu đầm tự tiệc tuổi trung niên

ồ, đừng nghĩ những chiếc váy maxi chỉ giành cho các cô gái đôi mươi mà sai lầm nhé. Mẫu váy đầm maxi cho tuổi trung niên là một trong những mẫu cuốn hút và rất được lòng các chị em.

đầm maxi dài tuổi trung niên 2đầm maxi dài tuổi trung niên 3

Vì thế, nếu bạn đang tìm hãy tham khảo ngay các mẫu váy sau đây nha.

Liên hệ ngay với Alibu Uniform để được tư vấn và lựa chọn cho mình một chiếc đầm maxi cao cấp, dáng dài sang trọng, quý phái để đi dự tiệc cưới nha các chị em.

Top 15 chiếc váy maxi dự tiệc cưới sang chảnh và thanh lịch cho nàng 2