Đồng Phục Ngân Hàng Eximbank Tinh Tế Đến Từ Sự Tối Giản

Áo dài ngân hàng eximbank

Với vị thế là một ngân hàng TMCP có vốn “khủng nhất Việt Nam”, không ngạc nhiên khi Eximbank đầu tư cực kỳ mạnh tay vào thương hiệu để thu hút sự chú ý của khách hàng. Một trong những hạng mục được chú trọng nhiều nhất đó là đồng phục ngân hàng Eximbank.

Những điều thú vị về ngân hàng Eximbank

Eximbank với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam, đây là một ngân hàng có số vốn điều lệ “khủng” đạt tới 12.335 tỷ đồng, lớn nhất trong hệ thống ngân hàng TMCP Việt Nam.

Với tiềm lực dồi dào như vậy, Eximbank luôn là một trong những ngân hàng đi đầu về sự đổi. Sự kiện thay đổi nhận diện thương hiệu 2012 là một ví dụ điển hình, đây được coi là dấu mốc lớn giúp tạo hình ảnh Eximbank vững mạnh trong tiềm thức của khách hàng.

Điểm qua logo Eximbank

Logo ngân hàng Eximbank là sự lồng ghép giữa 3 chữ cái EIB đại diện cho ngân hàng tạo thành một khối đồng nhất thể hiện sự độc đáo về thẩm mỹ của Eximbank. Biểu trưng này thể hiện sự cam kết chặt chẽ để đem lại lợi ích tốt nhất tới khách hàng.
Màu xanh thể hiện khát vọng vươn ra biển lớn, luôn hướng tới thành công ở tương lai và áp dụng công nghệ cao để phát triển lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

Đồng Phục Ngân Hàng Eximbank Tinh Tế Đến Từ Sự Tối Giản 1
Đồng Phục Áo Dài Eximbank

Chắc chắn, sự thay đổi này không chỉ diễn ra ở mỗi logo, bộ nhận diện thương hiệu mới của Eximbank còn được hiển thị trên tất cả các kênh tiếp xúc với khách hàng như: thiết kế phòng giao dịch, ấn phẩm phát hành, website…

Đáng chú ý trong đó là đồng phục Eximbank, bộ trang phục này đã được ngân hàng đầu tư chăm chút về hình ảnh rất nhiều do các nhân viên sẽ sử dụng chúng để gặp khách hàng/đối tác thường xuyên.

Sau khi nghiên cứu về bộ nhận diện của Eximbank, giải pháp đồng phục ngân hàng của Alibu đưa ra như sau:

Có gì hay ở đồng phục Eximbank?

Đồng phục Eximbank được may với nhiều mẫu khác nhau để phù hợp cho nhiều hoàn cảnh làm việc đa dạng. Cùng Alibu tìm hiểu xem đó là những mẫu đồng phục nào nhé!

Áo thun đồng phục ngân hàng Eximbank có cổ

Áo Polo đồng phục ngân hàng Eximbank thường được sử dụng cho những hoạt động bên ngoài cơ quan như sự kiện, tình nguyện,… Với màu xanh thương hiệu, hình ảnh nhân viên ngân hàng Eximbank sẽ được biết đến với những khát vọng cống hiến, chuyên nghiệp trong công việc. Đồng phục áo thun Eximbank có chất liệu thoáng mát và thấm hút cao giúp người mặc hoàn toàn thoải mái hoạt động, làm việc trong cả ngày dài.

áo thun đồng phục sự kiện eximbank
Áo Thun Đồng Phục Eximbank

Sơ mi đồng phục

Đồng phục sơ mi tại Eximbank làm ra với màu xanh của thương hiệu nhưng được giảm tông nhạt hơn để phù hợp với sơ mi. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự nhã nhặn cần thiết của chiếc áo, đồng thời vẫn truyền tải đầy đủ ý nghĩa của thương hiệu.

Sơ mi đồng phục ngân hàng eximbank
Đồng Phục Công Sở Eximbank

Áo vest đồng phục

Vest đồng phục Eximbank
Đồng phục công sở eximbank

Áo vest đồng phục tại Eximbank được thiết kế khá lạ dành cho các nữ giao dịch viên với 4 hàng cúc, đồng nghĩa với phần cổ sẽ nhỏ hơn chiếc vest bình thường. Bên cạnh đó, áo vest được may với kiểu dáng ôm sát giúp làm tăng vẻ đẹp dáng người của các chị em. Tất cả những yếu tố trên giúp tổng thể của bộ trang phục trông vừa lạ mắt, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ rất tốt.

Đặt may đồng phục công sở cao cấp tại Alibu

BTS hình ảnh đẹp đồng phục ngân hàng eximbank

Khám phá BTS đồng phục các ngân hàng Việt nam tại Alibu

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay