Chiêm ngưỡng 5 mẫu đồng phục Nam Á Bank với sắc vàng nổi bật

Đồng Phục Nam Á Bank

Thành lập vào năm 1992, Nam Á Bank là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên được thành lập tại nước ta. Sau hơn 25 năm hoạt động, ngân hàng đã có nhiều bước tiến vượt trội đặt ra bài toán về nhận diện Thương hiệu sao cho tương xứng với quy mô và năng lực. Một trong số đó chính là đồng phục Nam Á Bank.

Hình ảnh thương hiệu và sự lồng ghép đầy tinh tế trong bộ đồng phục Nam Á Bank

Sau hơn 25 năm hoạt động, Nam Á Bank đến nay đã đạt được những kết quả nổi bật và ngày càng phát triển vững mạnh với hơn 103 điểm giao dịch, số vốn đăng ký hơn 3.000 tỷ đồng và hơn 2.000 cán bộ công nhân viên làm việc ở các chi nhánh trên toàn quốc.

Với sự phát triển mạnh mẽ này, việc có một nhận diện thương hiệu tương xứng với vị thế Ngân hàng là điều cần thiết.

Đôi nét về logo thương hiệu

Khi công bố mẫu thiết kế logo, Nam Á Bank đã gây ấn tượng với công chúng với thiết kế tối giản nhưng rất độc đáo.

Logo được thiết kế với nền vàng và chữ xanh. Màu vàng toát lên thông điệp của sự trẻ trung – năng động, luôn đổi mới để nhận được sự hài lòng của khách hàng. Còn màu xanh là biểu trưng của sự tin tưởng đảm bảo, giúp đem lại sự an tâm cho người đối diện.

Nhận diện thương hiệu không chỉ có ở mỗi logo mà chúng còn cần phải thể hiện cực kỳ rõ nét ở đồng phục Nam Á Bank. Sau khi nghiên cứu, những người thiết kế đã quyết định chọn màu vàng xuyên suốt cho toàn bộ các đồng phục ngân hàng Nam Á.

Đây là màu mà chỉ có một, hai ngân hàng tại Việt Nam sử dụng, tạo điểm khác biệt khá rõ bộ đồng phục ngân hàng của Nam Á Bank.

Điểm nhấn trong bộ đồng phục công sở

Điều chúng tôi ấn tượng nhất đối với bộ đồng phục công sở Ngân hàng Nam Á nằm ở màu Vàng cực nổi bật. Nhìn chung trong phần thiết kế các bộ đồng phục Nam Á Bank, tất cả đều được lồng ghép tinh thần của thương hiệu một cách hiệu quả mà không phô trương lòe loẹt.

Trang phục này và các mẫu đồng phục công sở có kiểu dáng tương tự hiện có tại Xưởng May Đồng Phục Công Sở Cao Cấp, Giá Tốt Nhất 2022. Ở Alibu, mẫu áo dáng này có giá từ 230 – 280k tùy theo chất liệu và số lượng may.

đồng phục ngân hàng Nam Á
Đồng phục công sở ngân hàng Nam Á Bank.

Tuy vậy, những bộ trang phục này theo chúng tôi đánh giá là chưa thể hoàn hảo, bởi chúng có một số thiếu sót đáng tiếc lẽ ra Nam Á Bank có thể làm tốt hơn.

Hãy cùng theo dõi những phân tích của Alibu về bộ đồng phục Nam Á Bank ngay sau đây:

Có gì hay ở đồng phục Nam Á Bank?

Nằm trong danh sách xếp hạng những bộ đồng phục ngân hàng đẹp tại Việt Nam của chúng tôi, đồng phục Nam Á Bank là một trong những “bộ sưu tập” khá đa dạng các trang phục để sử dụng cho hoàn cảnh làm việc khác nhau. Tùy theo vị trí, sự kiện, ngân hàng sẽ quy định mẫu đồng phục chuyên biệt cho các trường hợp đó. Cụ thể như sau:

Áo thun đồng phục ngân hàng Nam Á có cổ

  • Môi trường sử dụng: thường được sử dụng các hoạt động ngoài trời bên ngoài ngân hàng như: sự kiện, teambuilding…
  • Form áo: Basic – phù hợp với nhiều dáng người khác nhau trong tập thể, đồng thời giúp cải thiện sự thoải mái khi hoạt động nhiều.
  • Tay áo: Ngắn tay
  • Logo In: In kỹ thuật số. Công nghệ này có chi phí thấp hơn nhiều so với in thêu, đặc biệt là với số lượng lớn và đáp ứng tốt về mặt thẩm mỹ của các ngân hàng.

Áo thun đồng phục thường được Nam Á Bank sử dụng trong phòng giao dịch vào mùa hè hay ở các sự kiện xã hội, giúp truyền bá hình ảnh năng động, đổi mới của ngân hàng.

Theo chúng tôi đánh giá, hình ảnh logo Ngân hàng đã được lồng ghép vô cùng tinh tế trong bộ đồng phục này. Màu áo vàng, trụ áo xanh của đồng phục Nam Á Bank đã thể hiện hoàn toàn được thông điệp mà Ngân hàng muốn lan tỏa mà không bị phô trương.

Thiết kế áo thun đồng phục Nam Á Bank
Thiết kế áo thun đồng phục Nam Á Bank

Mẫu Áo thun đồng phục này tại Alibu có giá từ 60.000đ – 160.000đ tùy vào chất liệu và số lượng đặt may.

Liên hệ với chúng tôi:

NHẬN BÁO GIÁChat Facebook

Sơ mi đồng phục Nam Á Bank

  • Môi trường sử dụng: Văn phòng
  • Chất liệu vải: Kate
  • Form: Regular fit (Nam), Slim fit (Nữ)
  • Cổ áo: Spread
  • Loại cúc: Cúc 1 da trắng

Áo sơ mi đồng phục thường nhật dành cho các nhân sự của ngân hàng Nam Á. Bộ đồng phục sơ mi này gồm có 2 phiên bản khác nhau: một mẫu dành cho nữ, mẫu còn lại dành cho nam.

Đối với đồng phục Nam Á Bank dành cho nữ, chiếc áo có màu vàng cực kỳ nổi bật đem tinh thần của thương hiệu. Phom được chiết eo giúp tôn lên dáng người của chị em hơn.

Tuy nhiên theo chúng tôi thấy, đây là kiểu áo hơi cũ với cổ Đức được thiết kế to bản, tạo cảm giác như quay ngược thời gian về vài năm trước. Điều này thực sự đáng tiếc đối với một ngân hàng định hướng với hình ảnh trẻ trung, công nghệ cao như Nam Á Bank.

Sơ mi đồng phục Nam Á Bank
Mẫu thiết kế sơ mi đồng phục Nam Á Bank

Còn với phiên bản dành cho Nam, chiếc áo này được thiết kế với màu trắng cơ bản. Theo đánh giá của chúng tôi, thiết kế này khá tốt cho việc thu hút ánh nhìn đến điểm nhấn ở phụ kiện cà vạt có màu vàng Thương hiệu nổi bật giúp gây ấn tượng đến người đối diện mà không bị “sến”.
Tại Alibu, chúng tôi nhận may đồng phục sơ mi kiểu dáng trên với giá từ 230.000đ – 280.000đ tùy thuộc vào chất liệu và số lượng đặt may.

Liên hệ với chúng tôi:

NHẬN BÁO GIÁChat Facebook

 

Áo vest đồng phục ngân hàng Nam Á

Áo vest đồng phục Nam Á Bank được sản xuất dành riêng cho các nữ giao dịch viên. Chiếc vest được thiết kế với kiểu dáng ôm sát eo, cực kỳ phù hợp khi phối với áo sơ mi đồng phục màu vàng nổi bật và chân váy ôm tôn dáng.

Điều này đem đến hình ảnh công sở lịch sự và nhã nhặn, giúp hình ảnh Nam Á Bank đến gần hơn trong mắt khách hàng.

Vest Đồng phục Nam Á Bank
Chiếc vest dành cho giao dịch viên nữ được thiết kế với kiểu dáng ôm sát eo, cực kỳ phù hợp khi phối cùng áo sơ mi đồng phục màu vàng nổi bật.

Áo dài ngân hàng Nam Á

Với vị thế là một bank ra đời tại Việt Nam, thật thiếu sót khi không nhắc đến loại đồng phục Nam Á Bank mang đậm bản sắc dân tộc như Áo dài Ngân hàng. Bộ trang phục này đem đến sự trang trọng, duyên dáng của người phụ nữ Việt nên cực kỳ phù hợp cho những sự kiện đặc biệt của Ngân hàng như: Lễ kỷ niệm, khai trương chi nhánh,…

áo dài đồng phục Nam Á Bank
Đồng phục Áo dài ngân hàng Nam Á được thiết kế trang trọng cực kỳ phù hợp cho những dịp, sự kiện đặc biệt.

Một số hình ảnh đẹp về đồng phục Nam Á Bank


Xem thêm những mẫu đồng phục ấn tượng khác:

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay