Đồng phục PVcombank 2022: Thiết kế đầy sáng tạo

Đồng phục PVCombank

Là một ngân hàng “trẻ tuổi”, đồng phục PVcombank được coi là một trong những bộ đồng phục độc đáo và phá cách nhất hiện nay với vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại dù có màu sắc vàng khá nổi bật.

Logo và điểm nhấn trên đồng phục PVcombank

Thành lập năm 2013, khá muộn so với các ngân hàng khác nhưng PVcombank lại đang ngày càng ghi dấu ấn của mình trong thị trường tài chính – ngân hàng tại Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn tồn tại bởi sự đúng đắn trong chiến lược kinh doanh, truyền tải hình ảnh thông qua nhận diện thương hiệu và đồng phục ngân hàng.

Đạt được thành tựu này, một phần rất quan trọng là nhờ hình ảnh nhận diện thương hiệu thân thiện, tạo sự hiện đại và uy tín của PVcombannk. Cùng khám phá chúng nhé!

Logo của PVcombank là sự kết hợp tài tình giữa yếu tố thẩm mỹ và phong thủy trong thiết kế. Chúng như vòng tay bao bọc, nâng đỡ truyền tải thông điếp PVcombank là điểm tựa tài chính vững chắc cho khách hàng.Nhìn theo tổng thể bố cục thì chúng ta lại thấy sự sắp xếp theo Thiên – Địa – Nhân hài hòa, đây là biểu trưng cho sự tốt đẹp, sinh sôi và phát triển.

Về màu sắc, logo PVcombank được phối bởi hai 2 mảng màu xanh dương và màu vàng tạo cảm giác hợp lý, hài hòa. Sắc vàng đại diện cho sự thịnh vượng, sức sáng tạo và vận động không ngừng nghỉ. Còn màu xanh dương là màu của sự minh bạch, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên ngân hàng PVcomBank vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

Điểm nhấn trên đồng phục

Tương tự như logo, đồng phục PVcombank cũng được chú trọng đầu tư mạnh không chỉ với mục đích đồng bộ trang phục công sở mà còn có tác dụng lan tỏa hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ hơn.

Sơ mi đồng phục PVCombank

Chúng tôi thực sự đánh giá cao tư duy làm đồng phục của PVcombank, họ đã làm ra những bộ đồng phục có kiểu dáng phá cách, mới lạ và vộ cùng hiện đại với màu vàng nổi bật nhưng vẫn đảm bảo được tính lịch sự, nhã nhặn cần thiết trong một môi trường công sở.

Tuy vậy, nếu những trang phục này mà làm được những điều đơn giản sau thì nó sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Cùng theo dõi những phân tích của Alibu ngay sau đây:

Có gì hay ở đồng phục PVcombank?

Với màu vàng nổi bật, chắc chắn đồng phục PVcombank sẽ thật phá cách, độc đáo? Cùng kiểm chứng điều này với Alibu nhé!

Áo thun đồng phục ngân hàng PVcombank

  • Môi trường sử dụng: sử dụng cho môi trường hoạt động ngoài trời, hoạt động xã hội
  • Form dáng: Basic – phù hợp nhiều dáng người
  • Tay áo: Tay ngắn
  • Chất liệu: Cotton 100%
  • Logo In: In kỹ thuật số. Kỹ thuật in có chi phí hợp túi tiền hơn so với in thêu, nhưng vẫn đáp ứng tốt yêu cầu hình thức cùa ngân hàng.

 

Áo thun đồng phục PVcombank thường được sử dụng tại các sự kiện đặc biệt hoặc các hoạt động xã hội.

Bộ trang phục được thiết kế với màu vàng khá nổi, một màu khá ít dùng để làm đồng phục ngân hàng. Điều này giúp tạo sự khác biệt và ấn tượng khá tốt cho người đối diện khi nhìn vào. Mẫu áo thun đồng phục này cũng không áp dụng họa tiết cầu kỳ, tạo ra hình ảnh vô cùng tối giản, hiện đại cho người mặc.

Tuy nhiên, chúng tôi lại không đánh giá cao cách mà PVcombank để logo đen trắng trên bộ đồng phục này, khiến hình ảnh thương hiệu truyền tải không đầy đủ. Điều này thực sự đáng tiếc khi mà đáng ra PVcombank hoàn toàn có thể làm tốt hơn.

Mẫu Áo thun đồng phục có kiểu dáng như trên tại Alibu có giá từ 125k – 190k tùy thuộc vào chất vải và số lượng đặt may.

Liên hệ với chúng tôi:

 

Sơ mi đồng phục PVcombank

  • Môi trường sử dụng: Văn phòng – Môi trường yêu cầu sự lịch sự, tối giản cao.
  • Chất liệu vải: Voan sơ mi
  • Form: Regular fit
  • Cổ áo: Không cổ
  • Loại cúc: Cúc 1 da trong suốt

 

Chúng tôi cực kỳ ấn tượng về cách xử lý màu sắc ở sơ mi đồng phục ngân hàng PVcombank. Chúng đã được thiết kế với màu vàng thương hiệu nhưng được giảm tông màu một chút cho phù hợp với tính chất áo sơ mi cần sự nhã nhặn, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, ngân hàng đã “táo bạo” loại bỏ cổ áo, khiến chiếc áo trở nên càng mềm mại, nữ tính hơn.

Điều này giúp đồng phục sơ mi không bị phô trương mà vẫn truyền tải tốt tinh thần của ngân hàng. Đồng thời, nó làm nổi bật điểm nhấn khăn đeo cổ màu xanh, cũng là một màu có trong logo của PVcombank.

Sơ mi đồng phục PVCombank

Tại Alibu mẫu đồng phục sơ mi có kiểu dáng tương tự có chi phí từ 320.000đ – 470.000 đ tùy thuộc vào chất liệu và số lượng may.

Liên hệ với chúng tôi:

 

Xem thêm sản phẩm: 200+Đồng Phục Công Sở Cao Cấp, Giá Tốt Cho Dân Văn Phòng

Áo dài ngân hàng PVcombank

Đồng phục áo dài ngân hàng được PVcombank được các nhân viên ngân hàng sử dụng trong những dịp, sự kiện đặc biệt của đơn vị. Đây là bộ trang phục truyền thống của người Việt, áo dài mang đến sự trang trọng cao.

Áo dài đồng phục PVCombank

Đồng thời, áo dài ngân hàng PVcombank cũng mang rõ nét tinh thần thương hiệu với màu vàng của tà áo, màu xanh ở quần tạo ra sự hài hòa và cực kỳ hợp mắt.

Một số hình ảnh đẹp về đồng phục PVcombank


Tìm hiểu thêm những mẫu đồng phục ấn tượng khác:

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay