Đồng phục Shinhan Bank 2022: Vẻ đẹp đậm chất “Quốc Tế”

Đồng phục Shinhan Bank

Là một ngân hàng nước ngoài nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam, không nhạc nhiên khi đồng phục Shinhan Bank có một diện mạo hiện đại chuẩn quốc tế với sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao. Những trang phục này đem đến sự cuốn hút rất khác so với đồng phục ngân hàng của những bank “nội” tại Việt Nam.

Những điều thú vị về ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank Việt Nam là một trong những ngân hàng đầu tiên có vốn 100% nước ngoài thành lập tại Việt Nam. Do đó, nhà băng được thừa hưởng bộ nhận diện “chuẩn quốc tế” từ tập đoàn mẹ tại Hàn Quốc.

Dấu ấn của logo thương hiệu

Thiết kế logo của ngân hàng Shinhan Bank chứa nhiều thông điệp với ý nghĩa phát triển lớn mạnh, tăng trưởng vững chắc. Mỗi chi tiết trong biểu trưng và màu sắc đều truyển tải những thông điệp nhất định tới khách hàng.

Tương tự nhiều logo các ngân hàng khác, logo Shinhan Bank được thiết kế với hai thành phần bao gồm: phần biểu trưng và phần chữ.

Phần biểu trưng với hình cầu màu xanh thể hiện hình ảnh trái đất, thể hiện khát vọng phát triển hưng thịnh trên toàn thế giới.

Phía bên trong là hình tượng chú chim đang dang rộng cánh cùng cây cỏ đem đến thông điệp về sức sống mãnh liệt và khát vọng vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Ở giữa quả cầu có hình tượng chữ “S”, đây là tạo hình cho chữ cái đầu tiên của ngân hàng Shinhan Bank.

Phần chữ được thiết kế với font chữ cứng cáp thể hiện sự chuyên nghiệp cao của ngân hàng. Bên cạnh đó, màu trắng trên văn bản đại diện cho sự minh bạch, điều mà mọi ngân hàng hiện nay đều hướng tới để có được niềm tin của khách hàng.

Điểm nhấn trên Đồng phục Shinhan Bank

Theo đánh giá của Alibu, “Đơn giản” – “Thanh lịch” – “Hiện Đại” là ba từ khi nhắc đến đồng phục ngân hàng Shinhan Bank. Trong thiết kế của các trang phục nhân viên nhà băng đều mang dấu ấn đậm nét của thương hiệu Quốc Tế.

Đây là điểm nổi bật của Shinhan mà các bộ đồng phục ngân hàng khác nên học hỏi.

Áo thun đồng phục Shinhan Bank

Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết điều này ở bài phân tích sau đây:

Có gì hay ở đồng phục Shinhan Bank?

Hiện nay, đồng phục ngân hàng Shinhan Bank có các kiểu dáng để phù hợp cho nhiều hoàn cảnh làm việc khác nhau như áo thun đồng phục, sơ mi, vest công sở… Hãy cùng Alibu khám phá chúng nhé!

Áo thun đồng phục ngân hàng Shinhan Bank

  • Môi trường sử dụng: thường dùng cho các hoạt động bên ngoài công sở,..
  • Form dáng: Basic – phù hợp với kiểu người khác nhau
  • Tay áo: Ngắn tay
  • Chất liệu: Cotton 100%
  • Logo In: In thêu vi tính ở logo và In kỹ thuật số ở mặt sau. Điều này giúp hình ảnh nhỏ logo trở nên hoàn hảo, đồng thời đảm bảo thẩm mỹ khi in hình lớn ở mặt sau.

 

Áo thun đồng phục Shinhan Bank thường được doanh nghiệp sử dụng ở các sự kiện đặc biệt hay là trong các hoạt động xã hội. Chiếc áo với chất liệu ôm sát người, co giãn rất tốt giúp người mặc thoải mái năng động trong cả ngày dài làm việc.

Theo chúng tôi đánh giá, chiếc áo thun đồng phục Shinhan Bank đã đảm bảo tốt ở mặt truyền tải hình ảnh ngân hàng với các yếu tố thương hiệu như màu xanh than, logo và dòng chữ “Shinhan Bank Vietnam” đằng sau lưng.

Với những đường nét thiết kế đơn giản, trang phục còn mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, lịch sự cho người làm ngân hàng.

Mẫu Áo thun đồng phục này ở Alibu được bán với giá từ 125k – 190k tùy vào loại vải và số lượng đặt may.

Liên hệ với chúng tôi:

 

Sơ mi đồng phục Shinhan Bank

  • Môi trường sử dụng: Văn phòng – Môi trường yêu cầu sự tối giản cao.
  • Chất liệu vải: Kate
  • Form: Regular fit
  • Cổ áo: Cổ Đức
  • Loại cúc: Cúc 2 da trong suốt

Tại Shinhan bank, sơ mi đồng phục ở đây được thiết kế với kiểu dáng và màu xanh dương nhạt cực kỳ cơ bản. Điều này giúp trang phục trở nên tối giản, nhã nhặn mà vẫn thể hiện được dấu ấn thương hiệu trên áo.

Hãy chú ý vào bảng tên nhỏ cài áo, ngoài thể hiện tên tuổi người đeo, chúng còn thể hiện các yếu tố thương hiệu vô cùng đặc trưng trên đó như logo, font chữ đặc trưng,.. giúp gia tăng đáng kể sức mạnh truyền tải hình ảnh của Shinhan Bank.

Tại Alibu mẫu đồng phục sơ mi có kiểu dáng như trên được bán với giá từ 320.000đ – 470.000 đ tùy thuộc vào chất liệu và số lượng may.

Liên hệ với chúng tôi:

Áo vest đồng phục Shinhan Bank

Áo vest đồng phục ngân hàng Shinhan Bank được làm ra với 2 phiên bản: Một là dành cho nam, còn lại dành cho giao dịch viên nữ.

Đối với Nam, chiếc áo này được may với kiểu dáng cơ bản. Điều này là lựa chọn rất tốt của Shinhan, khi mà chúng có thể vừa vặn với đa dạng dáng người của các nhân viên làm việc tại doanh nghiệp.

Với phương pháp may được cách tân ở đồng phục Shinhan bank dành cho nữ, bộ đồng phục sẽ ôm sát người giúp tôn lên dáng của các chị em, tạo nên hình ảnh công sở hiện đại – đồng bộ nhưng rất thời trang.

Một số hình ảnh đẹp về đồng phục Shinhan Bank


Tìm hiểu thêm những mẫu đồng phục ấn tượng khác:

TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn thiết kế
và báo giá ngay